• Thứ Năm, 19/04/2007 09:27 (GMT+7)

  FPT đoạt giải thưởng đối tác xuất sắc của Cisco

  Cisco đã trao giải thưởng đối tác xuất sắc nhất của năm tại khu vực châu Á (trừ Ấn Độ và Trung Quốc) cho công ty Hệ Thống Thông Tin FPT, thành viên của tập đoàn FPT, tại Hà Nội ngày 18/4/2007.

  Hiện trên toàn cầu, Cisco có khoảng hơn 30.000 đối tác phân phối và giải thưởng "Đối tác xuất sắc nhất của năm" là thể hiện ghi nhận của Cisco đối với các đối tác có kết quả kinh doanh và tỷ lệ tăng trưởng ấn tượng trong mỗi năm.

   

  Được biết, tại hội nghị đối tác năm 2007, công ty Hệ Thống Thông Tin FPT đã được lựa chọn khi công bố tỷ lệ tăng trưởng mạnh mẽ là 69%/năm, mức độ thỏa mãn khách hàng là hoàn hảo và tỷ lệ các dịch vụ kèm theo đạt mức cao.

   

  Ngoài ra, Cisco cũng ghi nhận sự đầu tư công nghệ của công ty (từ đối tác Bạc lên đối tác Vàng) cũng như việc công ty hiện đang hoạch định chiến lược cộng tác với Cisco. Giải thưởng này được công bố hàng năm theo từng khu vực và lĩnh vực, được quyết định bởi hội đồng giám khảo là các giám đốc điều hành cao cấp của Cisco, trong đó tiêu chuẩn đánh giá cao nhất là sự hài lòng của khách hàng.

   

  Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Cao Bảo, tổng giám đốc công ty Hệ Thống Thông Tin FPT đã khẳng định, việc vượt qua những nhà tích hợp hệ thống lớn khác trong khu vực (trừ Trung Quốc và Ấn Độ) để giành được giải thưởng này là dấu hiệu tích cực cho sự phát triển của FPT nói riêng và cộng đồng CNTT Việt Nam nói chung trong việc khẳng định ngành CNTT Việt Nam trên bản đồ thế giới.

   

  Được biết, công ty Hệ Thống Thông Tin FPT vừa được hợp nhất từ 3 thành viên: công ty Hệ Thống Thông Tin FPT, trung tâm Dịch Vụ ERP, công ty Giải Pháp Phần Mềm FPT, trở thành nhà tích hợp phần mềm có quy mô lớn nhất Đông Nam Á với hơn 1.700 nhân viên.

   

  Hạnh Lê

  ID: O0704_1