• Thứ Sáu, 20/04/2007 09:12 (GMT+7)

  Hệ thống nhận dạng điện tử T5000 phân phối mã PIN thẻ trả trước

  Từ tháng 9/2006, V.PIN - liên doanh giữa công ty cổ phần Phông San (Việt Nam) và công ty Techvend (Malaysia), đã đi đầu ứng dụng công nghệ mới vào phân phối mã PIN thẻ trả trước cho một số nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động tại Việt Nam. Hiện, V.PIN đã triển khai trên toàn quốc 1.300 địa điểm cung cấp dịch vụ này.

  Việc ứng dụng công nghệ "Hệ thống nhận dạng điện tử cá nhân T5000" được thể hiện thông qua các thiết bị đầu cuối chuyên biệt như máy cầm tay (Mpos,Vega) và máy bán hàng tự động (Auto), có khả năng lưu trữ và bán trực tiếp mã số (hay còn gọi là mã PIN) nạp tiền thẻ trả trước với tất cả mệnh giá của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào trong các lĩnh vực từ viễn thông di động, trò chơi trực tuyến, điện thoại quốc tế giá rẻ, v.v...

  Được thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, máy cầm tay Mpos/Vega của V.PIN được triển khai rộng rãi trên toàn kênh phân phối thông qua các cửa hàng đại lý, trung tâm thưong mại, siêu thị, tụ điểm vui chơi giải trí hay các địa điểm công cộng khác cũng như thông qua đội ngũ nhân viên bán hàng lưu động trực tiếp.

  Bên cạnh đó, điểm vượt trội ở dịch vụ do V.PIN cung cấp còn được thể hiện thông qua hệ thống máy bán hàng tự động (Auto), khách hàng có thể tự mình mua thẻ nạp tiền trả trước "mọi lúc, mọi nơi" mà chỉ cần sử dụng tiền polymer thông thường.

  Với công nghệ và dịch vụ mới này, V.PIN giúp các nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm có thêm công cụ và chiến luợc để mở rộng thị trường theo một hình thức kênh phân phối mới, tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc sản xuất thẻ cào thông thường và hiệu quả hơn trong việc phân phối thẻ mệnh giá nhỏ, qua đó tiếp cận và phục vụ khách hàng nhanh chóng và chu đáo hơn.

  Đối với đại lý của V.PIN, công nghệ mới này giúp quản lý chính xác số lượng và chủng loại hàng hóa vì thông tin về tất cả loại thẻ ở nhiều mệnh giá khác nhau đều được tích hợp (hay lưu trữ) trong hệ thống của máy bán hàng. Ngoài ra, các đại lý còn có thể đặt hàng cũng như nhận hàng nhanh chóng vì máy Mpos và Vega hoạt động dựa trên kết nối GSM (sử dụng mạng điện thoại di động thông thường) và ADSL/DIAL UP.

  Quy trình hoạt động của hệ thống nhận dạng điện tử cá nhân T5000

  Máy Vega
  Khi khách hàng mua thẻ trả trước của bất kỳ nhà cung cấp nào thông qua dịch vụ V.PIN, tất cả thông tin thẻ sẽ được in ra trên giấy nhiệt với đầy đủ chi tiết như chủng loại thẻ, mã số nạp tiền, số serie, thời hạn sử dụng, thời điểm mua, mã số máy bán hàng và hướng dẫn sử dụng. Trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng gặp bất kỳ khó khăn nào đều được tư vấn và giải quyết nhanh chóng thông qua số điện thoại đường dây nóng 1900 54 54 34 hoạt động 24/24.

  Tính đến thời điểm hiện tại, V.PIN đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm mã thẻ trả trước của các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông di động như Viettel Mobile, MobiFone, Vinaphone, S-Fone và đang triển khai ký hợp đồng với HT Mobile và EVN Telecom. 

  V.PIN đã triển khai hệ thống bán hàng của mình được trên 1.000 địa điểm tại TP.HCM và Hà Nội, dự kiến đến giữa năm 2007 sẽ có khoảng 3.000 điểm bán đặt tại các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà ga, sân bay và các cửa hàng kinh doanh tư nhân trên toàn quốc...

  Bước phát triển tiếp theo của công ty V.PIN là trở thành nhà phân phối trọn gói dịch vụ viễn thông, từ thiết bị đầu cuối cho đến công tác chăm sóc khách hàng, qua đó giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian đi đến những địa điểm khác nhau khi có nhu cầu về sử dụng các dịch vụ viễn thông.

  Để biết thêm thông tin về dịch vụ phân phối thẻ trả trước V.PIN và công nghệ "Hệ thống nhận dạng điện tử cá nhân T5000", quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH V.PIN (52 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP. HCM. Điện thoại: 08.2962191. Fax: 08.4490652. Website: www.vpin.com.vn).

  ID: O0704_1