• Thứ Sáu, 20/04/2007 17:07 (GMT+7)

  “Sẵn sàng với tri thức mới” sắp đến vòng chung kết

  Ngày 18/4/2007, vòng thi tháng 4 của cuộc thi “Sẵn sàng với tri thức mới” đã diễn ra tại trường quay S4 đài Truyền Hình Kỹ Thuật Số VTC. Đây là vòng thi cuối cùng trước khi diễn ra trận chung kết của năm sẽ diễn ra vào cuối tháng 4 này.

  Ông Đỗ Huy Hoàng, giám đốc sản phẩm của Microsoft đang trao thưởng cho người thắng cuộc
  Tiêu chí của cuộc thi về bổ sung và cập nhật kiến thức trong việc sử dụng máy tính và các phần mềm văn phòng vẫn được ban tổ chức giữ nguyên, đặc biệt là về Windows Vista và Office 2007 - hai phần mềm đã được phát hành chính thức tại Việt Nam trung tuần tháng 3 vừa rồi.

  Cuộc thi nhận được sự ủng hộ của các nhà tài trợ là các công ty tin học như tập đoàn Microsoft - nhà tài trợ chính đồng thời tư vấn kỹ thuật cho cuộc thi. Các công ty Intel, công ty máy tính ASUS, công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ và Dịch Vụ Thông Tin (CFTD IS), học viện Công Nghệ Thông Tin (HanoiCTT) là các nhà đồng tài trợ của chương trình.

  6 thí sinh tham gia kỳ thi tháng 4 này đều là sinh viên đang theo học tại các trường ĐH và trung tâm đào tạo lập trình viên trên địa bàn Hà Nội gồm: ĐH Bách Khoa HN, ĐH Mỹ Thuật Công Nghiệp, trường Genetic, trung tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Hà Nội - Aptech, Bách Khoa – Aptech, HanoiCTT.

  Sau 3 vòng thi (tình huống, học hỏi và chia sẻ), bạn Nguyễn Vương Anh đến từ trung tâm Bách Khoa – Aptech đã giành giải nhất với tổng số điểm là 600. Với số điểm này, bạn Nguyễn Vương Anh đã trở thành người có tên trong vòng chung kết cuộc thi “Sẵn sàng với tri thức mới”. Giải nhất vòng thi tháng lần này được trao tặng một suất học bổng MCP (Microsoft Certified Professional) trị giá 420$ và một máy tính High-End hiệu ASUS trị giá 2500$.

  Vòng chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 4/2007 với 1 giải nhất: ASUS high-end Lap Top (trị giá USD2.500) +  học bổng Microsoft Certified System Administrator (MCSA).

  Quốc Huy

  ID: O0704_1