• Thứ Hai, 23/04/2007 16:51 (GMT+7)

  Phong Thần khuyến mãi đặc biệt hè 2007

  Game trực tuyến Phong Thần khởi động các chương trình khuyến mãi đặc biệt trong hai tháng 4 và 5/2007. VinaGame áp dụng hạn chế 5 giờ chơi, hạn chế điểm thưởng tại các cụm server Phong Thần trên toàn quốc từ 23/4/2007.

  Game thủ của game Phong Thần (PT) sẽ có hai tháng hè thật sôi động và vui vẻ với hàng loạt các hoạt động khuyến mãi đặc biệt được PT áp dụng trên phạm vi toàn quốc. Chương trình “Giảm giá tại Kỳ Trân Các” với mức giảm giá  kỷ lục đến 90% cho các vật phẩm trong trò chơi đã được áp dụng trên toàn quốc kể từ ngày 21/04/2007.

  Chương trình khuyến mãi “Quay Càn Khôn – Trúng Ngàn Lượng” với những hoạt động hào hứng và sôi nổi cũng sẽ là quà tặng hấp dẫn cho mọi game thủ tham gia từ đầu tháng 5/2007. Ngoài ra, trong tháng 4/2007 một sự kiện đặc biệt mang tên “Chúc Thần Hồi Sinh” hứa hẹn sẽ tạo nên cột mốc quan trọng cho các hoạt động của Phong Thần tại thị trường Việt Nam.

  Ngày 26/4, chức năng kết hôn trong game cũng sẽ được mở, tạo điều kiện cho các game thủ có thể kết đôi trong thế giới Vạn Tiên Trận của Phong Thần. Dự kiến, VinaGame sẽ tổ chức một chương trình đặc biệt cho đám cưới đầu tiên của các game thủ với nhiều hoạt động hào hứng cùng các phần quà tặng rất đặc biệt.

  Bên cạnh các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, VinaGame cũng sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của chính phủ về việc hạn chế giờ chơi trong game online. Kể từ ngày 23/04/2007, theo quy định về hạn chế số giờ chơi trong thông tư 60, công ty VinaGame sẽ chính thức áp dụng các chế độ hạn chế 5 giờ chơi và hạn chế điểm thưởng cho game chiến thuật trực tuyến Phong Thần. 

  Theo quy định của thông tư 60, VinaGame sẽ áp dụng các chính sách điểm thưởng, điểm kinh nghiệm mới trong game Phong Thần. Cụ thể, từ phút đầu tiên đến phút 180, người chơi vẫn nhận 100% điểm kinh nghiệm. Tuy nhiên, từ phút 181 đến phút thứ 300, người chơi chỉ còn nhận 50% điểm kinh nghiệm và hoàn toàn không nhận điểm kinh nghiệm nào khi từ phút 300 trở đi. Quy định này được áp dụng cho các đối tượng làm các nhiệm vụ trong game như: đánh quái, quay Càn Khôn Luân, nhiệm vụ Thám Quân. Thời gian 5 giờ chơi sẽ được tính lại từ 0h hằng ngày, các game thủ có thể xem trên thanh công cụ để biết về thời gian chơi còn lại trước khi bước qua giờ chơi bị hạn chế. Thông tin chi tiết tại: http://www.phongthan.com.vn.

  Thanh Bình

  (Theo Vinagame)

  ID: O0704_1