• Thứ Hai, 23/04/2007 17:11 (GMT+7)

  VC Corp thương mại hóa game Tam Quốc Diễn Nghĩa

  Bắt đầu từ ngày 20/4/2007, VC Corp sẽ chính thức thương mại hóa trò chơi Tam Quốc Diễn Nghĩa Online (TQDN). Sau gần 3 tháng tiến hành giai đoạn thử nghiệm mở (Open Beta), trò chơi TQDN đã thu hút được 50.000 game thủ với số lượng trung bình 3.000 game thủ/ngày.

  TQDN sẽ đi theo xu hướng chung của các game online là cho chơi miễn phí và chỉ bán các vật phẩm trong game. Với các danh tướng trong thế giới TQDN muốn chinh phục thiên hạ, thì đây là một cơ hội để họ nâng cao sức mạnh. Những game thủ không có nhu cầu nâng cấp vật phẩm trong Game thì họ vẫn tiếp tục được chơi hoàn toàn miễn phí.

  Để thương mại hóa game TQDN online, VC Corp sẽ cho phát hàng thẻ cào nạp tiền. Hai loại thẻ nạp tiền mà VC Corp phát hành sẽ có mệnh giá 15.000 đồng và 50.000 đồng và được quy đổi ra thành VC-Xèng. Các game thủ sẽ sử dụng VC-Xèng để mua các vật phẩm hỗ trợ như: các loại vũ khí, bảo vật nhằm tăng sức mạnh cho nhân vật. VC-Xèng có thể sẽ được sử dụng không chỉ cho TQDN mà còn cho tất cả các game của VC Corp.

  Cùng với việc phát hành thẻ, VC Corp còn cung cấp ngay cho game thủ dịch vụ nạp thẻ qua hệ thống nhắn tin SMS. Mỗi tin nhắn sẽ có giá là 15.000 đồng và có giá trị VC-Xèng tương đương với thẻ 15.000 đồng. Song song với việc chính thức thương mại hóa, nhà phát hành VC Corp cũng đưa ra một chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn dành cho các game thủ sử dụng hình thức nhắn tin SMS để nạp tiền. Thông tin chi tiết tại: www.tamquoc.com.vn.  

  Thanh Bình

  (Theo VC Corp)

  ID: O0704_1