• Thứ Tư, 25/04/2007 08:13 (GMT+7)

  MISA tài trợ cho trung tâm Dạy Nghề TP.Huế gần 800 triệu đồng

  Ngày 17/4/2007, tại TP.Huế, công ty cổ phần MISA đã ký biên bản ghi nhớ tài trợ 80 giấy phép sử dụng phần mềm kế toán MISA trị giá gần 800 triệu đồng cho trung tâm Dạy Nghề TP.Huế. Tới dự lễ ký kết có ông Nguyễn Đăng Thạch – uỷ viên thường vụ thành ủy, phó chủ tịch UBND TP. Huế cùng nhiều quan khách đại diện các sở ban ngành của tỉnh Thừa Thiên – Huế và TP.Huế.

  Công ty MISA đã tài trợ 40 giấy phép sử dụng phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa 2006 và 40 giấy phép sử dụng phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA-SME phiên bản 7.9, để cài đặt cho 40 máy tính của trung tâm Dạy Nghề TP.Huế. Đồng thời công ty cổ phần MISA cũng tài trợ cho trung tâm Dạy Nghề TP.Huế một số tài liệu hướng dẫn sử dụng, bài tập thực hành và cử cán bộ đào tạo cho đội ngũ giảng viên của Trường sử dụng các chương trình này.

  Công ty cổ phần MISA là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động tin học hoá công tác quản lý tại nhiều bộ, ngành và tỉnh, thành trên cả nước. Không chỉ thành công trên lĩnh vực kinh doanh về các sản phẩm phần mềm kế toán, MISA còn luôn luôn quan tâm đến việc đóng góp sức mình vào sự nghiệp giáo dục đào tạo của đất nước thông qua việc hợp tác, tài trợ cho một số trường ĐH phần mềm kế toán MISA để sử dụng vào mục đích giảng dạy môn học kế toán máy trong khuôn khổ chương trình đào tạo của trường cũng như các hoạt động hợp tác khác. MISA đã ký kết tài trợ cho nhiều trường trên khắp cả nước như: trường ĐH Kinh Tế Đà Nẵng; trường ĐH Kinh Tế TP.HCM; trường ĐH Mỏ Điạ Chất; học viện Ngân Hàng...

  Theo MISA

  ID: O0704_1