• Thứ Tư, 25/04/2007 10:58 (GMT+7)

  Vinagame đoạt 2 giải Sao Khuê 2007

  VinaGame một lần nữa được tôn vinh vì những đóng góp và thành tựu của công ty cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam với hai giải thưởng: “Doanh nghiệp kinh doanh nội dung số tiêu biểu” và “Giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu”, giải thưởng đã được trao ngày 22/4/2007 tại Hà Nội.

  Với giải thưởng “Doanh nghiệp kinh doanh nội dung số tiêu biểu”, VinaGame là doanh nghiệp duy nhất được chứng nhận là doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp nội dung thông tin số trong nhóm 7 doanh nghiệp được trao giải thưởng "Doanh ngiệp phầm mềm tiêu biểu". Lĩnh vực hoạt động của VinaGame không chỉ dừng lại ở kinh doanh trò chơi trực tuyến mà còn mở rộng phát triển các lĩnh vực khác của nội dung số như: gia công và phát triển phần mềm, thương mại điện tử, giao dịch trực tuyến... 

  Và cột mốc cho sự mở rộng theo chiều hướng tích cực đó chính là giải Sao Khuê 2007 “Giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu” cho Siêu thị Trực tuyến 123mua!.

  Đặc biệt, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) và chủ dịch vụ Internet (phòng net), công ty VinaGame cũng đã nghiên cứu phát triển thêm nhiều tính năng mới cho phần mềm quản lý phòng máy chuyên nghiệp Cyber Station Manager (CSM). Được đánh giá là một phần mềm thừa hưởng tất cả các tính năng ưu việt của các phần mềm quản lý phòng máy hiện có trên thị trường và có bổ sung thêm một số tính năng mới, CSM giúp cho công việc quản lý phòng máy dễ dàng hơn, khoa học hơn và giảm thiểu chi phí thuê nhân viên.

  CSM là phần mềm có bản quyền do VinaGame phát triển và phân phối miễn phí cho tất cả các phòng máy Internet trên cả nước nên CSM rất phù hợp với người dùng Việt Nam nhờ giao diện thân thiện, ngôn ngữ thuần Việt, tính ổn định và bảo mật cao. Hơn thế nữa, CSM còn đáp ứng được nhu cầu của thông tư liên tịch số 60 của bộ VHTT-BCVT-CA bằng các tính năng ghi nhận và lưu trữ các website khách hàng đã truy cập trong vòng 30 ngày và chống việc truy cập các website có nội dung xấu, đồng thời được VinaGame đặc biệt quan tâm cập nhật và phát triển liên tục để đáp ứng cả nhu cầu sử dụng của người dùng và quy định quản lý của Nhà Nước. Phần mềm tiện ích này có thể được tải về tại địa chỉ: http://csm.vinagame.com.vn.

  Theo Vinagame

  ID: O0704_1