• Thứ Tư, 02/05/2007 09:36 (GMT+7)

  Võ Lâm Truyền Kỳ triển lãm bộ “Thất Đại Thần Kiếm”

  Đợt ra mắt đầu tiên trong chuyến du hành xuyên Việt của bộ “Thất Đại Thần Kiếm” nổi tiếng võ lâm Trung Hoa sẽ chính thức diễn ra trong 3 ngày 26, 27 và 28/4/2007 tại nhà thi đấu Maximart Cộng Hòa. Đây là điểm dừng đầu tiên trên hành trình xuyên Việt của bộ kiếm quý này nhằm chuẩn bị cho việc ra mắt phiên bản mới Tình Nghĩa Giang Hồ của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK).

  Bộ “Thất Đại Thần Kiếm” bao gồm bảy thanh kiếm lần lượt mang tên: Truy Tình, Tử Điện, Tàn Sát, Độ Hồn, Đoạn Thủy, Thạch Doãn và Hiên Viên. Mỗi thanh kiếm trong bộ kiếm quý này đều gắn với rất nhiều truyền thuyết kỳ ảo, có nguồn gốc từ võ lâm Trung Hoa. Bảo kiếm được chế tác bởi các nghệ nhân đúc kiếm hàng đầu tại Trung Quốc.

  Sau một thời gian dài thương thảo về việc mượn bộ kiếm này từ công ty KingSoft, đầu tháng 3/2007, VinaGame đã mang bộ kiếm về đến Việt Nam. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có điều kiện chiêm ngưỡng những dấu ấn văn hóa đặc trưng thấm đậm tinh thần Á Đông, công ty VinaGame đã lên kế hoạch triển khai một chuyến hành trình xuyên Việt cho bộ kiếm quý này, tập trung chủ yếu tại các địa điểm chính từ Nam ra Bắc.

  Tại điểm xuất phát đầu tiên của hành trình là nhà thi đấu Maximart Cộng Hòa TP.HCM, khách tham quan sẽ có cơ hội nhìn tận mắt, sờ tận tay 7 thanh bảo kiếm và được nghe kể lại nhiều giai thoại ly kỳ xoay quanh cuộc hành trình ngàn năm của bộ kiếm. Song song đó, chương trình còn có những hoạt động sôi nổi như các trò chơi tìm hiểu về game VLTK với nhiều giải thưởng cực kỳ hấp dẫn như: 5 chiếc điện thoại di động Sony Ericson cùng hàng loạt tặng tặng phẩm thú vị (bộ bàn phím, chuột Gigabyte, áo thun Võ Lâm Truyền Kỳ, móc khóa...).

  “Thất kiếm du hành xuyên Việt” là một trong các hoạt động ý nghĩa của VinaGame nhằm chuẩn bị cho đợt ra mắt vào khoảng tháng 6/2007 của phiên bản thứ ba của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ mang tên “Tình Nghĩa Giang Hồ”. Với nhiều tính năng mới lạ và thú vị về hệ thống bang hội, các kỹ năng 120, trang bị hoàng kim, cùng nhiều nhiệm vụ và bản đồ mới rất hấp dẫn và đầy thử thách, phiên bản “Tình Nghĩa Giang Hồ”.

  Thông tin về chuyến hành trình xuyên Việt của bộ “Thất Đại Thần Kiếm” tại: http://www.volam.com.vn

  Thanh Bình

  (theo Vinagame)

  ID: O0705_1