• Thứ Năm, 03/05/2007 17:17 (GMT+7)

  Hội thảo ứng dụng công nghệ trong thiết kế và tiếp thị doanh nghiệp.

  HP đã tổ chức đồng thời loạt hội thảo với chủ đề “Sáng Tạo Cùng Sắc Màu HP” dành cho các nhà thiết kế kiến trúc, thời trang và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm cung cấp loạt các giải pháp in laser màu mới nhất với tốc độ in cực nhanh và tiết kiệm được nhiều chi phí vào ngày 27/4/2007 tại TP.HCM.

  Sự kiện này đã thu hút hơn 1.000 kiến trúc sư, nhà thiết kế thời trang, các doanh nghiệp. Đây là lần đầu tiên nhóm hình ảnh và in ấn của HP Việt Nam tổ chức giới thiệu công nghệ in màu mới dưới hình thức “liên hoàn” và quy mô lớn.

  Trong khuôn khổ hoạt động của loạt hội thảo, HP đã tổ chức đánh giá và trao giải cuộc thi “Thiết kế thời trang” và “Thiết kế sân khấu ngoài trời trước công viên 23/9” in trên máy in laser màu của HP. Đây là hoạt động mang tính thiết thực nhằm thể hiện tính sáng tạo của các nhà thiết kế phục vụ cho các chương trình lễ hội vừa tận dụng được khả năng công nghệ của HP trong việc thể hiện triệt để tâm huyết của nhà thiết kế.

  Các chuyên gia của HP cũng đã dành nhiều thời gian trong việc trình bày các xu hướng ứng dụng màu sắc trong việc thiết kế bản vẽ, thiết kế thời trang, và tự thiết kế các biểu mẫu quảng cáo cho doanh nghiệp có nhu cầu tự tiếp thị nhằm tiết kiệm tối đa chi phí tiếp thị nhưng vẫn nâng cao hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của công ty. Với công nghệ tiên tiến của HP, các chuyên gia đã có thể nâng cao tính thuyết phục trong việc trình bày ý tưởng nỗi trội của mình với khách hàng mục tiêu; công nghệ HP hỗ trợ tối ưu trong việc thể hiện đầy đủ “thần khí” của bản thiết kế.

  Tại đây HP còn công bố 10 sản phẩm máy in laser màu mới nhất, bao gồm:HP Color LaserJet 1600, HP Color LaserJet 2605 series, HP Color LaserJet 2700series, HP Color LaserJet 3000 series, HP Color LaserJet 3600 series, HP Color LaserJet 3800, HP Color LaserJet  4700 series, HP Color LaserJet 5550 series, HP Color LaserJet 9500 series. Tại hội thảo này, công ty nghiên cứu thị trường GFK đã trao “Giải thưởng GFK dành cho nhà cung cấp máy in hàng đầu tại Việt Nam” lần thứ 3 liên tiếp cho HP.

  N.B

  ID: O0705_1