• Thứ Hai, 07/05/2007 10:50 (GMT+7)

  Học bổng Pro-Skills của khu Công Nghệ Cao TP.HCM

  Trung tâm Đào Tạo thuộc ban Quản Lý khu Công Nghệ Cao TP.HCM vừa công bố trao học bổng Pro-Skills cho các bạn học sinh, sinh viên với mong muốn tạo cho họ điều kiện bổ sung kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp bên cạnh kiến thức chuyên môn đã được học ở nhà trường.

  Hình: Một nhà máy trong khu Công Nghệ Cao TP.HCM
  Ứng viên được trao học bổng được chọn 2 khoá học kỹ năng thuộc chương trình Pro-Skills; được tư vấn hoàn chỉnh hồ sơ xin việc; được ưu tiên giới thiệu việc làm và thực tập đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư trong khu Công Nghệ Cao TP.HCM; có cơ hội tham gia phỏng vấn bằng tiếng Anh với các chuyên gia cấp cao của trung tâm Đào Tạo và của các doanh nghiệp có uy tín trong khu Công Nghệ Cao TP.HCM; được ưu tiên trở thành cộng tác viên của trung tâm Đào Tạo; được ưu đãi khi tham gia các hoạt động chuyên đề do trung tâm Đào Tạo tổ chức.

  Học sinh, sinh viên đang học tại các trường ở TP.HCM, nhất là (ưu tiên) các bạn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, hội, cộng đồng đều là đối tượng có thể tham gia chương trình. Việc xét tuyển các ứng viên thao 2 vòng: sàng lọc qua các tiêu chí kết quả học tập, sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh, bài viết ở vòng 1 và phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Anh ở vòng 2. Hồ sơ ứng tuyển gồm bản sao bảng điểm của học kỳ gần nhất (đối với sinh viên); bản sao trang bảng điểm trong sổ liên lạc của học kỳ gần nhất hoặc bất cứ hồ sơ nào chứng minh năng lực học tập (đối với học sinh); sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh có dán ảnh; bài viết khoảng 1.000 từ bằng tiếng Việt có chủ đề “Sẵn sàng hội nhập môi trường làm việc chuyên nghiệp”.

  Việc nhận hồ sơ diễn ra thường xuyên và liên tục; kết quả các vòng thi và lịch tham gia các khoá đào tạo cho ứng viên nhận học bổng sẽ được thông báo trực tiếp đến từng ứng viên. Gửi hồ sơ ứng tuyển qua e-mail: pro.skills@shtpvn.org hoặc trực tiếp đến: Trung tâm Đào Tạo trực thuộc BQL KCNC TP.HCM, 35 Nguyễn Thông, Q3, TP.HCM. Gọi số (08) 9322217 hoặc truy cập www.shtp.hochiminhcity.gov.vn để biết thêm chi tiết.

  Theo SHTP Training

  ID: O0705_1