• Thứ Ba, 08/05/2007 08:50 (GMT+7)

  Hội thảo của CMC và công ty Điện Lực TP.HCM

  Tại TP.HCM, ngày 10/5/2007, công ty cổ phần Tập Đoàn Công Nghệ CMC (CMC Corporation) phối hợp với công ty Điện Lực TP.HCM tổ chức hội thảo mang tên “Ứng dụng CNTT vào công tác quản lý thông tin, điều hành tác nghiệp”.

  Hội thảm nhằm mục đích giới thiệu ứng dụng CNTT vào công tác quản lý thông tin, điều hành tác nghiệp tại công ty Điện Lực TP.HCM và tư vấn các ứng dụng CNTT hiện đại, phù hợp với lĩnh vực quản lý và điều hành tác nghiệp tại Công Ty nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động.

  Với tiêu chí hiện đại hóa công tác quản lý, công tác nghiệp vụ của ngành điện lực, tiến tới xây dựng hệ thống quản lý, tác nghiệp khoa học, đơn giản và hiệu quả, CMC kết hợp cùng Microsoft Việt Nam giới thiệu các phần mềm, các giải pháp CNTT ưu việt với nét đặc thù cao của ngành như: giải pháp eDocman trên nền Microsoft và các Reference; giới thiệu về phần mềm MS Exchange và phần mềm có bản quyền...

  Ông Võ Hữu Thiện, phó giám đốc bộ phận Viễn Thông & CNTT, công ty Điện Lực TP.HCM cho biết: “Việc ứng dụng CNTT nhằm nâng cao năng lực quản lý nhà nước cũng như quản lý dự án của các cấp lãnh đạo vốn là một yếu tố quan trọng trong việc gia tăng khả năng cạnh tranh của Công Ty. Chúng tôi tin tưởng đây chính là một trong những yếu tố đòn bẩy quan trọng trong lộ trình phát triển thị trường từ nay đến năm 2010. Với vai trò của mình trong công tác quản lý và định hướng phát triển, Điện Lực TP.HCM tin tưởng sẽ có nhiều bước đột phá trong công tác quản với hướng đầu tư này”.

  Theo CMC

  ID: O0705_1