• Thứ Tư, 09/05/2007 10:41 (GMT+7)

  Oracle giới thiệu lộ trình ra mắt sản phẩm quản trị nội dung

  Sau khi mua lại Stellent vào tháng 12/2006, Oracle đã kết hợp công nghệ đầu ngành của Stellent sẵn sàng đưa ra thế hệ sản phẩm quản trị nội dung tiên tiến mới được tích hợp các thành phần của dòng sản phẩm Oracle® Fusion Middleware. Oracle vừa giới thiệu lộ trình ra mắt các sản phẩm quản trị nội dung đó với thị trường Việt Nam.

  Oracle muốn cập nhật các phiên bản mới và quan trọng cho tất cả sản phẩm quản trị nội dung của hãng trong vòng 12 tháng tới. Oracle cũng lập kế hoạch cung cấp một bộ ứng dụng tích hợp gộp sẵn ba trong số những giải pháp quản trị nội dung quan trọng nhất của Oracle. Bộ ứng dụng tích hợp quản trị nội dung doanh nghiệp (Enterprise Content Management Suite) dự tính sẽ gồm có Oracle Universal Content Management, Oracle Universal Records Management, và Oracle Imaging and Process Management (quản trị nội dung, lưu trữ và xử lý hình ảnh).

  Dòng ứng dụng quản lý nội dung toàn vẹn của Oracle có khả năng đáp ứng tất cả từ lưu trữ và tạo bản sao, quản lý nội dung web và tài liệu, cho tới quản lý và duy  trì các hồ sơ – trong một bộ sản phẩm tích hợp ở mức độ cao. Kiến trúc quản trị nội dung của Oracle có thể kết nối nóng, cung cấp khả năng hỗ trợ đồng thời và sẵn sàng cho kho dữ liệu của Oracle và hãng thứ ba, đồng nhất các hệ thống quản trị và ứng dụng doanh nghiệp. Giải pháp quản trị nội dung mới của Oracle còn có thể nâng cao tính linh hoạt, bảo mật và độ tin cậy.

  Các hệ thống quản trị nội dung chính của Oracle: Oracle Universal Content Management: hệ thống quản trị nội dung doanh nghiệp hợp nhất cao giúp triển khai các giải pháp quản trị nội dung nhiều trang web đồng thời, quản trị tài liệu, tài sản số, hồ sơ và quản trị duy trì nội dung trên một nền tảng đơn nhất. Oracle Universal Records Management: cung cấp hệ thống quản trị hồ sơ toàn diện nhất giúp áp dụng các chính sách và thực tiễn quản trị, lưu trữ hồ sơ vào nội dung các kho lưu trữ từ xa và các ứng dụng.

  Oracle Information Rights Management: cung cấp mức bảo mật và quản lý duy trì tài liệu theo cấp chính sách khi các tài liệu này được lưu trữ. Ứng dụng này mã hóa để “niêm phong” tài liệu nhằm bảo vệ và theo dõi mỗi khi chúng được lưu lại hoặc được sử dụng…  Oracle Imaging & Process Management: hỗ trợ các ứng dụng tạo ảnh theo quy trình có độ linh hoạt cao… Oracle Content Database Suite: là một cơ sở hạ tầng nội dung doanh nghiệp, linh hoạt đáp ứng yêu cầu triển khai toàn cầu và được xây dựng trên cơ sở dữ liệu đầu ngành của Oracle. Giải pháp Enterprise Content Management Suite của Oracle sẽ có mặt trên thị trường trong vòng 12 tháng tới với giá 150,000 USD/một bộ.

  Theo Oracle

  ID: O0705_1