• Thứ Hai, 14/05/2007 16:56 (GMT+7)

  Tập huấn kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử

  Nhằm trang bị kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử cho cán bộ làm công tác xúc tiến thương mại, vụ Thương Mại Điện Tử, bộ Thương Mại phối hợp với cổng Thương Mại Điện Tử Quốc Gia (ECVN) tổ chức khoá tập huấn kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử (TMĐT) cho cán bộ chuyên môn của các sở thương mại, trung tâm xúc tiến thương mại trong cả nước.

  Hình trích giao diện trang web về TMĐT Việt Nam - Vietco.com.

  Chương trình đào tạo sẽ kéo dài trong ba ngày, từ ngày 16/5 – 18/5/2007 tại văn phòng Ban Quản Lý ECVN.

  Nội dung chủ yếu tập chung vào việc trang bị cho học viên kiến thức về TMĐT trong bối cảnh Việt Nam là thành viên của WTO; tình hình phát triển TMĐT tại Việt Nam và thế giới; kỹ năng marketing trực tuyến; các bước triển khai TMĐT trong doanh nghiệp; kỹ năng khai thác và ứng dụng cổng Thương Mại Điện Tử Quốc Gia (ECVN) trong việc quảng bá và phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

  Khóa tập huấn sẽ giúp bổ sung cho cán bộ các sở thương mại, trung tâm xúc tiến thương mại kiến thức thực hành về TMĐT, từ đó có thể hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp tại địa phương. Ngoài lý thuyết, các học viên sẽ được thực hành tại phòng máy tính có kết nối Internet. Giảng viên của khoá tập huấn là các chuyên gia về TMĐT của bộ Thương Mại, trường ĐH Ngoại Thương, cổng Thương Mại Điện Tử Quốc Gia (ECVN) và một số doanh nghiệp ứng dụng TMĐT điển hình thành công. Cuối khóa học, học viên được cấp chứng chỉ đào tạo về TMĐT do vụ Thương Mại Điện Tử cấp.

  Theo vụ Thương Mại Điện Tử

  ID: O0705_1