• Thứ Năm, 17/05/2007 16:30 (GMT+7)

  FPT Mobile phân phối dịch vụ Internet di động

  FPT Mobile và S-Fone đã cùng công bố việc triển khai dịch vụ Internet Di Động của S-Fone tại số 41 Sương Nguyệt Ánh, TP.HCM và FPT Mobile sẽ là nhà phân phối dịch vụ Internet Di Động của S-Fone.

  Internet di động là gói dịch vụ của S-Fone do FPT Mobile phân phối vừa cung cấp thị trường gói cước truyển dữ liệu Internet Di Động bằng thiết bị tích hợp công nghệ EVDO 2000-1x cho phép truy cập Internet ở bất cứ nơi nào có sóng của S-Fone.

  Với gói dịch vụ Internet di động này, FPT Mobile cũng trở thành nhà phân phối thiết bị tích hợp công nghệ EVDO kết nối với máy tính thông qua cổng USB, có tên gọi: C-motech CCU-550 và điện thoại di động Samsung F363. Người sử dụng có thể dùng điện thoại trong vai trò một modem hoặc EVDO USB để kết nối Internet cho máy tính.

  Theo bà Nguyễn Bạch Điệp, giám đốc FPT Mobile TP.HCM: “Thị trường có nhiều công nghệ phục vụ cho nhu cầu Internet di động như Wi-Fi… nhưng độ phủ sóng có giới hạn ở phạm vi nhỏ, chưa phát triển rộng khắp được. Lợi thế của công nghệ này là sử dụng vùng phủ sóng S-Fone để kết nối Internet nên tiện lợi hơn rất nhiều, cải thiện đáng kể nhu cầu dùng Internet tức thì và ở khắp cả nước. Cứ tưởng tượng bất cứ chỗ nào có sóng S-Fone thì dùng được Internet. Chưa kể tốc độ truy cập ở các thành phố chính cũng có thể đạt tương đương tốc độ ADSL”.

  Để sử dụng gói dịch vụ Data Basic với USB C-motech CCU-550 hoặc điện thoại di động Samsung F363, người sử dụng phải trả số tiền đầu tiên là 150.000 đồng (phí kích hoạt dịch vụ), sau đó mỗi tháng trả 400.000 đồng. Với số tiền này, người sử dụng được dùng dung lượng lên tới 4GB. Nếu dùng quá dung lượng quy định (4GB), khách hàng phải trả thêm 0,5 đồng/ Kb.

  Theo FPT Mobile

  ID: O0705_1