• Thứ Ba, 22/05/2007 08:47 (GMT+7)

  Khai trương trung tâm thiết bị số TBS

  Ngày 21/5/2007, công ty cổ phần Thiết Bị Số đã khai trương trung tâm Thiết Bị Số TBS đầu tiên tại địa chỉ 2 - 2A Trần Hưng Đạo, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM. Nhân dịp khai trương, trung tâm thực hiện giảm giá đồng loạt đối với tất cả nhãn hiệu MTXT, máy PC, máy in từ nay cho đến hết 31/5/2007. Cụ thể, MTXT giảm 250.000 đồng, máy PC giảm 150.000 đồng, máy in giảm 50.000 đồng. Đặc biệt 500 chuột quang được bán ra với giá chỉ 1USD/cái.

  Trung tâm Thiết Bị Số TBS là nơi phân phối tất cả sản phẩm máy tính và thiết bị số chính hãng, với hơn 50 chủng loại máy tính để bàn; 100 model máy tính xách tay từ phổ thông chuyên dụng đến cao cấp và hơn 1.000 kiểu mẫu máy nhạc nén di động MP3/MP4, máy in, máy chiếu, loa, màn hình LCD, thiết bị mạng, thẻ nhớ... của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới như Sony, Acer, HP, Dell, Toshiba, NEC, Lenovo, Canon…

  Sản phẩm được bài trí theo phong cách hiện đại và chuyên nghiệp, chia theo từng ngành hàng như một cuộc triển lãm... Ngoài ra, ở đây còn có khu vực dành riêng để trình diễn công nghệ mới với sự thuyết trình của nhân viên tư vấn để khách hàng có thể hiểu và tiếp cận sản phẩm một cách nhanh chóng.

  Với dịch vụ One Contact – "Một tiếp xúc", một loại dịch vụ lần đầu tiên được triển khai cho ngành hàng vi tính, thiết bị số tại Việt Nam, khách hàng sẽ không phải tự mình đi lần lượt hết công đoạn này đến thủ tục khác để mua được một món hàng như vẫn thường gặp ở các cửa hàng vi tính khác, mà chỉ tiếp xúc duy nhất với một nhân viên tư vấn, người sẽ đưa ra những thông tin thiết thực để khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

  N.B

  ID: O0705_1