• Thứ Ba, 22/05/2007 09:18 (GMT+7)

  S-Fone khai trương trung tâm dịch vụ khách hàng tại Cần Thơ

  S-Fone đã khai trương trung tâm Dịch Vụ Khách Hàng (TTDVKH) đầu tiên ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long vào ngày 19/5/2007 tại số 10 - 12 đường Trần Văn Khéo, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. Đây cũng là một trong những trụ sở liên lạc đầu mối của S-Fone, đồng thời là nơi cung cấp tất cả các sản phẩm, dịch vụ, bảo hành và chăm sóc khách hàng của S-Fone tại khu vực IV (đồng bằng sông Cửu Long).

  TTDVKH Cần Thơ giữ vai trò đầu mối trong phân phối, điều tiết các sản phẩm và dịch vụ của S-Fone tại khu vực IV, đồng thời là trung tâm bảo hành và chăm sóc khách hàng đầu tiên của S-Fone tại khu vực này. Đây là TTDVKH thứ 9 của S-Fone trên toàn quốc và là một trong số 20 TTDVKH hiện đại, đa chức năng dự kiến sẽ được khai trương trong năm 2007, theo kế hoạch phát triển và mở rộng mạng lưới của S-Fone.

  TTDVKH Cần Thơ được thiết kế theo diện mạo mới, thể hiện phong cách mới của S-Fone: thân thiện, hiện đại. Ngoài các khu vực dành cho đăng ký thuê bao, bán hàng, bảo hành và chăm sóc khách hàng; khu trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ S-Fone; và khu vực Event - chuyên tổ chức các sự kiện hoặc trưng bày các sản phẩm khuyến mãi có giá trị lớn, tại đây còn có bộ phận kênh bán hàng trực tiếp/gián tiếp có vai trò hỗ trợ phát triển đại lý và mở rộng các trung tâm dịch vụ khách hàng khác trong tương lai ở Cần Thơ và các tỉnh trong khu vực.

  Trước đó, vào ngày 15/5/2007, S-Fone cũng đã khai trương một TTDVKH hiện đại, đa chức năng tại số 19 Tôn Thất Tùng, Q.1, TP.HCM. Vào ngày 22/5 tới, S-Fone sẽ tiếp tục mở thêm một TTDVKH tại 2/6B, Trường Chinh, phường Tân Thới, Q.12, TP.HCM. Theo kế hoạch, trong quý II và III năm 2007, S-Fone sẽ tiếp tục khai trương thêm 11 TTDVKH mới trên toàn quốc, trong đó có 4 TTDVKH tại khu vực IV.

  Theo S-Fone

  ID: O0705_1