• Thứ Tư, 23/05/2007 15:55 (GMT+7)

  Phong Thần với chương trình “Quay Càn Khôn – Trúng Ngàn Lượng”

  Từ ngày 15/5 đến 15/6/2007, tất cả các game thủ khi nạp thẻ cào VinaGame để tham gia vào trò chơi Phong Thần đều có cơ hội trở thành người may mắn nhất, sở hữu 1.000 Kim Nguyên Bảo (đơn vị tiền tệ trong game Phong Thần) tương đương 15 triệu đồng.

  Đây là một trong những cơ hội hấp dẫn của chương trình khuyến mãi mang tên “Quay Càn Khôn - Trúng Ngàn Lượng” kéo dài 1 tháng. Với tổng cộng 170.000 giải thưởng có giá trị lên tới 8.000 Kim Nguyên Bảo (tương đương với 120 triệu đồng), có thể xem “Quay Càn Khôn - Trúng Ngàn Lượng” là chương trình khuyến mãi trong game đầu tiên có quy mô và giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay dành cho game thủ tại Việt Nam.

  Càn Khôn Luân là bàn quay vận mệnh với các cung Hoàng Đạo rất quen thuộc đối với các kỳ sĩ của game Phong Thần. Mô phỏng hình thức đó, chương trình “Quay Càn Khôn - Trúng Ngàn Lượng” là nơi thử thách vận may đầy thú vị dành cho các kỳ sĩ nhằm nắm lấy cơ hội làm chủ một trong 170.000 giải thưởng hấp dẫn. Cách thức tham gia quay Càn Khôn rất đơn giản. Càn Khôn Luân chia làm 16 ô với 12 ô chứa những vật phẩm giá trị trong game như: Kim Nguyên Bảo, Hỏa Lôi Trang, Phong Lôi Trang… Khi quay, đốm lửa trong vòng Càn Khôn sẽ chạy quanh 16 ô, đốm lửa dừng lại ở ô nào, người tham gia sẽ nhận phần thưởng tại ô đó.

  Cùng với tiền vạn, Kim Nguyên Bảo là đơn vị tiền tệ có giá trị trong game Phong Thần. Giá trị của Kim Nguyên Bảo được hiểu như giá trị của vàng trong đời sống thật. Trong thế giới Phong Thần, 1.000 Kim Nguyên Bảo là tài sản vô cùng to lớn. Sở hữu số tài sản đó, người chơi hoàn toàn có thể trở thành tỷ phú trong game. Sự giàu có về tiềm lực kinh tế sẽ giúp người chơi có được những vũ khí và trang bị tối tân nhất. Song song đó, họ có thể sở hữu những thú cưỡi quý hiếm với những tính năng vượt bậc để thong dong trong thế giới kỳ ảo Phong Thần. Quan trọng hơn họ sẽ có nhiều lợi thế trong việc xây dựng lãnh địa để trở thành một lãnh chúa tài năng khi tham gia làm nhiệm vụ Xây Thành Lập Quốc - chức năng quan trọng nhất trong game Phong Thần, dự kiến sẽ ra mắt trong đầu tháng 6/2007 này. Tiềm lực kinh tế dồi dào, vũ khí và trang bị vững mạnh, chỉ cần thêm khả năng Chiêu Hiền Đãi Sĩ, chiến thuật sắc bén, thì cơ hội trở thành lãnh chúa của một lãnh địa hùng mạnh cho game thủ sở hữu 1.000 Kim Nguyên Bảo không quá xa tầm tay.

  Để tham gia chương trình này, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào website www.phongthan.com.vn, nạp thẻ cào của VinaGame và nhấn vào logo để bắt đầu tham gia vòng quay may mắn. Sau khi điền đầy đủ thông tin cá nhân, trả lời câu hỏi, khách hàng bắt đầu tiến hành quay Càn Khôn Luân theo số lần cho phép (2 lần quay với thẻ có giá trị 20.000 đồng, 4 lần quay cho thẻ có giá trị 60.000 đồng) và sẵn sàng để trở thành chủ nhân của những phần thưởng giá trị trong chương trình. Mỗi lần nạp thẻ, người chơi chỉ được quay vòng Càn Khôn ngay trong phiên giao dịch đó, nếu thoát ra khỏi giao diện quay, người chơi sẽ không thể tiến hành quay các lần quay tiếp theo. Riêng giải đặc biệt và giải nhất, từ ngày 15/6/2007 đến 30/6/2007, khách hàng liên hệ trực tiếp đến các trung tâm phục vụ khách hàng để làm thủ tục nhận giải thưởng.

  Thông tin chi tiết có tại:
  http://www.phongthan.com.vn/htmls/check_cankhonluan/gioithieu.html

  Thanh Bình

  Theo VinaGame

  ID: O0705_1