• Thứ Bảy, 26/05/2007 08:13 (GMT+7)

  Viettel Mobile phủ sóng GPRS toàn quốc

  Sau thời gian triển khai cung cấp dịch vụ GPRS tại Hà Nội và TP.HCM, từ ngày 25/5/2007, Viettel Mobile đã trở thành mạng di động đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam triển khai cung cấp dịch vụ GPRS tại tất cả các khu vực có sóng di động của Viettel Mobile.

  Với công nghệ GPRS, các khách hàng của Viettel Mobile trên toàn quốc đều có thể truy cập Internet, gửi và nhận e-mai, chat, truy cập vào các trang web đặc biệt dành riêng cho ĐTDĐ (WAP – Wireless Application Protocal), tải hình ảnh, ảnh động, nhạc chuông đa âm… Dịch vụ này còn cho phép khách hàng gửi/nhận tin nhắn đa phương tiện MMS (bao gồm text, hình ảnh, âm thanh, đoạn phim ngắn), e-mail trên ĐTDĐ.

  Đồng thời với việc cung cấp GPRS trên toàn quốc, Viettel Mobile đã thực hiện việc giảm 25% mức cước sử dụng gói GPRS1, giảm 50% mức cước sử dụng gói GPRS2. Vietel Mobile cũng giới thiệu thêm gói cước GPRS3, cho phép khách hàng trả sau của Viettel Mobile sử dụng dịch vụ GPRS không hạn chế, với mức phí trọn gói là 200.000 đồng/tháng. Gói cước này khá phù hợp với các doanh nhân, những người sử dụng di động như một công cụ để truy cập và kết nối Internet. Đối với dịch vụ MMS, Viettel Mobile giảm 50% cước xuống còn 500 đồng/tin và miễn phí toàn bộ cước dịch vụ này cho đến ngày 15/8/2007.

  Cách đăng ký sử dụng dịch vụ GPRS của Viettel Mobile:

  Bước 1: Khách hàng gửi tin nhắn đăng ký dịch vụ GPRS
  • Gói cước GPRS1: Soạn tin nhắn “GPRS1” gửi tới 191
  • Gói cước GPRS2: Soạn tin nhắn “GPRS2” gửi tới 191
  • Gói cước GPRS3: Soạn tin nhắn “GPRS3” gửi tới 191.

  Bước 2: Khách hàng gửi tin nhắn để cài đặt cấu hình tự động
  • Khách hàng gửi tin nhắn: “GPRS_ tenmay” gửi tới 191
  • Hệ thống sẽ trả về bản tin hướng dẫn và các tin nhắn cài đặt, khách hàng  phải lưu lại các tin nhắn và khởi động lại máy.

  Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể gọi số 198 hoặc truy cập www.viettelmobile.com.vn.

  Theo Viettel Mobile

  ID: O0705_1