• Thứ Ba, 29/05/2007 14:03 (GMT+7)

  Oracle công bố ứng dụng quản trị nội dung doanh nghiệp mới

  Ngày 27/5/2007, Oracle đã cho ra mắt Oracle® Universal Content Management 10g phiên bản 3, thành phần mới trong ứng dụng Oracle Fusion Middleware, giúp xử lý một cách hiệu quả nội dung không được phân loại trong khi tương thích với các hạ tầng không đồng bộ.

  Oracle Universal Content Management giúp các doanh nghiệp hợp nhất nội dung doanh nghiệp và nhiều trang web lên một nền đơn nhất và nhanh chóng triển khai nhiều ứng dụng đồng bộ hóa như trang web đa ngôn ngữ, bảo mật mạng nội bộ trong và ngoài doanh nghiệp, quy trình tương thích, trung tâm trả lời cuộc gọi tự động và các giải pháp quản trị thương hiệu hàng hóa.

  Oracle Universal Content Management 10g là sản phẩm quản trị nội dung doanh nghiệp (ECM) đầu tiên được tung ra kể từ khi Oracle mua lại Stellent vào tháng 12/2006, và qua đó mở rộng vai trò lãnh đạo của Oracle trong lĩnh vực này. Oracle Universal Content Management 10g bao gồm các thành phần tốt nhất dành cho quản trị nội dung nhiều trang web, quản trị tài sản kỹ thuật số, hồ sơ và lưu trữ, tài liệu, theo dõi nội dung và mức sử dụng, phân loại nội dung, chuyển đổi nội dung và đánh dấu tài liệu. Ngoài ra, do được xây dựng trên một nền hợp nhất với kiến trúc hướng dịch vụ, sản phẩm này còn có thể tạo các ứng dụng kinh doanh phong phú và đa dạng.

  “Các doanh nghiệp cần một giải pháp ECM toàn diện để làm chủ lượng nội dung khổng lồ trên giấy, trên web và nội dung điện tử luân chuyển”, Dan Ryan, phó chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển quản trị nội dung Oracle cho biết, “việc có thêm công nghệ từ Stellent trong dòng ECM của Oracle đã tạo ra một giải pháp quản trị nội dụng có độ an toàn cao, đáng tin cậy và rất linh hoạt trong khi vẫn cung cấp những tính năng chuyên sâu cho người dùng chuyên nghiệp”. Oracle Universal Content Management 10g phiên bản 3 bao gồm 5 tính năng quan trọng: tích hợp Microsoft Sharepoint; lưu trữ nội dung linh hoạt; tích hợp cổng điện tử tiên tiến; chuyển đổi nội dung từ ứng dụng doanh nghiệp bất kỳ; tích hợp với cơ chế tìm kiếm bảo mật của Oracle…

  Sản phẩm Oracle Universal Content Management này hiện có mặt tại thị trường với giá 100.000 USD cho một bộ xử lý hoặc 2.000 USD cho một người dùng thêm. Oracle Universal Content Management là một thành phần của Oracle Enterprise Content Management Suite bao gồm Oracle Universal Management, Oracle Imaging and Process Management, and Oracle Universal Records Management có giá 150.000 USD cho một bộ xử lý. Thông tin về Oracle Universal Content Management hiện có tại: http://www.oracle.com/goto/contentmanagement.

  Theo Oracle

  ID: O0705_1