• Thứ Tư, 30/05/2007 13:53 (GMT+7)

  SaigonCTT có thêm 4 giảng viên đạt chứng chỉ CCSI

  Viện Công Nghệ Kỹ Thuật SaigonCTT là đơn vị triển khai chương trình đào tạo ủy quyền của Cisco Systems vừa thông báo có thêm 4 giảng viên đạt chứng chỉ CCSI, nâng số giảng viên có chứng chỉ CCSI của SaigonCTT lên 10. Đây là kỷ lục nhiều chứng chỉ CCSI nhất Việt Nam trong các viện đào tạo tiêu chuẩn quốc tế.

  Ông Vương Mạnh Sơn tại một lễ tốt nghiệp chuyên ngành chuyên gia hệ thống mạng của SaigonCTT.
  Ông Vương Mạnh Sơn, viện trưởng SaigonCTT phát biểu: “Tôi rất tự hào với những kết quả mà tập thể lãnh đạo, nhân viên SaigonCTT đã nỗ lực đạt được. Chỉ trong  khoảng 5 tháng đầu năm, SaigonCTT đã có 2 niềm vui lớn – trở thành viện đào tạo với nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển và có thêm 4 giảng viên đạt chứng chỉ CCSI. Tất cả những thành quả mà SaigonCTT có được là vì  một cam kết “chất lượng” mà SaigonCTT luôn mang lại cho khách hàng của mình. Tôi đặc biệt cám ơn các khách hàng đã dành nhiều ưu ái, quan tâm cho SaigonCTT và cám ơn các bạn trẻ đã không ngừng phấn đấu để mang đến thành công cho SaigonCTT hôm nay”.

  Theo kết quả từ Cisco Systems, rất ít các giảng viên Việt Nam có thể vượt qua kỳ thi sát hạch này. Với 10 giảng viên CCSI, SaigonCTT đáp ứng nhu cầu đào tạo ngày càng tăng của khách hàng cho các khóa học Cisco từ cơ bản đến nâng cao hiện nay. Chứng chỉ Cisco Certified Systems Instructor – CCSI là chứng chỉ danh dự được trao cho các giảng viên vượt qua kỳ thi sát hạch CCSI nghiêm ngặt của Cisco, một trong những hãng công nghệ hàng đầu trên thế giới. Các giảng viên đạt chứng chỉ CCSI phải là những người có kỹ năng sư phạm tốt và kỹ năng trình bày bằng Tiếng Anh thật trôi chảy. Đặc biệt, các giảng viên phải nắm vững kiến thức lý thuyết cũng như thông thạo các bài thực hành, cấu hình trên các thiết bị Cisco thông qua kỳ thi Lab cam go kéo dài 7 giờ với những bài tập tình huống khác nhau.

  Theo SaigonCTT

  ID: O0705_1