• Thứ Sáu, 01/06/2007 16:14 (GMT+7)

  Dịch vụ ADSL MegaME: Hỗ trợ truyền hình Internet

  Ngày 1/6/2007, công ty cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom) chính thức đưa ra thị trường gói dịch vụ ADSL mới MegaME. Dịch vụ này có tốc độ truyền và nhận dữ liệu: tải xuống 5.120 Kbps và tải lên 640 Kbps.

  Nhân dịp ra mắt gói cước MegaME, FPT Telecom đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt áp dụng cho khách hàng ký hợp đồng lắp đặt và mua modem ADSL của FPT: Miễn cước sử dụng 1 tháng trị giá 385.000 đồng cho khách hàng sử dụng dịch vụ trả tiền trọn gói, miễn cước thuê bao tháng đầu tiên cho khách hàng sử dụng dịch vụ trả cước theo lưu lượng.

  Khách hàng đăng ký mới sẽ được tặng một tài khoản tham gia trò chơi trực tuyến Thiên Long Bát Bộ

  Dịch vụ MegaME
  - Thông số kết nối: tốc độ 5.120 Kbps/640kbps
  - Cước phí lắp đặt: 250.000 đồng
   - Cước theo lưu lượng:
                  + Cước thuê bao tháng: 80.000 đồng/tháng
                  + Cước truy cập: 80 đồng/MB
                  + Cước tối da: 320.000 đồng/tháng (chưa bao gồm cước thuê bao)
  • Cước trọn gói: 350.000 đồng/tháng
  • Thời gian lắp đặt dịch vụ từ 2 đến 5 ngày.

  (www.tl.gate.vn). Gói dịch vụ MegaME hoàn toàn tương thích với dịch vụ IPTV (Truyền hình Internet) của FPT Telecom. Khách hàng ở TP.HCM có thể xem các chương trình của đài Truyền Hình Hà Nội và các đài truyền hình địa phương khác như: Hà Tây, Bình Dương, Đồng Nai.... và ngược lại.

  Ngoài ra, khi mua bộ giải mã IPTV (IPTV Setop Box), khách hàng sẽ kết nối được với TV và sử dụng các chương trình đặc biệt do FPT Telecom xây dựng như: Xem truyền hình trực tuyến (41 kênh truyền hình trong nước và quốc tế); Xem các chương trình TV theo yêu cầu (TvoD - TV on Demand), xem phim theo yêu cầu (VoD - Video on Demand); Nghe nhạc theo yêu cầu (Music on Demand); nghe các kênh VOV của Đài Tiếng Nói Việt Nam, nhắn tin (I-messenger); Xem và chia sẻ Album ảnh (I-Album)...

  Dự kiến trong quý III/2007, FPT Telecom cũng sẽ triển khai cung cấp dịch vụ WiMAX cố định tại tỉnh Bình Dương. 100 khách hàng có thể đăng ký thử nghiệm tại chi nhánh FPT Telecom Bình Dương từ ngày 13/6.

  Theo FPT Telecom 

  ID: O0706_1