• Thứ Ba, 12/06/2007 09:10 (GMT+7)

  Cisco cập nhật giáo trình

  Nhằm chuẩn bị tốt cho các học viên sơ cấp trong ngành CNTT, Cisco đã cập nhật chương trình giảng dạy IT Essentials (tin học căn bản), phần cứng và phần mềm máy tính phiên bản 4.0.

  Minh hoạ: Tại một học viện mạng của CIsco.
  Thông báo ngày 11/6/2007 của Cisco cho hay, giáo trình mới được cải tiến bao quát các vấn đề cơ bản về phần cứng và phần mềm máy tính, đồng thời giới thiệu những khái niệm tiên tiến mới được thiết kế cho các học viên của chương trình học viện mạng Cisco (Cisco Networking Academy® Program) tại các trường THPT, trường kỹ thuật, CĐ và ĐH.

  Mục tiêu của chương trình học phần cứng và phần mềm máy tính là nhằm chuẩn bị cho các học viên ở các vị trí sơ cấp trong lĩnh vực CNTT một số môi trường làm việc khác nhau như các môi trường làm việc tại doanh nghiệp, tại các trung tâm hỗ trợ và tại thực địa. Các học viên sẽ hiểu biết về các thành phần của máy tính để bàn và máy tính xách tay thông qua việc học các quy trình chuẩn về xử lý sự cố, cập nhật và cài đặt phần cứng và phần mềm.

  Chương trình phần cứng và phần mềm máy tính phiên bản 4.0 mới được cập nhật chia làm 2 phần. Phần các kiến thức cơ bản của chương trình này chuẩn bị cho các học viên vượt qua kỳ thi Computing Technology Industry Association (CompTIA) A + Essentials và mang lại một sự tập trung lớn hơn vào các kỹ năng bảo mật thông tin, các vấn đề về môi trường công việc và an toàn cùng những kỹ năng mềm.

  Phần nâng cao của chương trình chuẩn bị cho các học viên vượt qua 3 kỳ thi lấy chứng chỉ về môi trường công việc của CompTIA: kỹ thuật viên CNTT (220-602), kỹ thuật viên hỗ trợ từ xa (220-603), và kỹ sư sửa chữa (220-604). Đây là một chương trình học thực tế với việc sử dụng các phòng thực hành và thí nghiệm, tập trung vào sự an toàn trong phòng thực nghiệm và làm việc hiệu quả trong môi trường nhóm.

  Những thông tin thêm về chương trình học viện mạng Cisco có thể tìm thấy tại địa chỉ: http://www.cisco.com/go/netacad

  Theo Cisco Systems

  ID: O0706_1