• Thứ Ba, 12/06/2007 16:57 (GMT+7)

  Ngày hội nghề nghiệp sinh viên TP.HCM 2007

  Vietnamworks.com và ĐH Kinh Tế TP.HCM phối hợp cùng ngân hàng Á Châu sẽ tổ chức ngày hội nghề nghiệp sinh viên TP.HCM 2007 với tên gọi “Trao tự tin – Nhận cơ hội”.

  Chương trình sẽ diễn ra ngày 1/7/2007 tại Nhà Văn Hoá Thanh Niên (số 4 Phạm Ngọc Thạch, quận 1, TP.HCM), hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ của những ứng viên trẻ, năng động và các nhà tuyển dụng hàng đầu. Ban tổ chức ngày hội chuẩn bị nhiều trò chơi “Khám phá kỹ năng” – vốn được thiết kế đặc biệt nhằm giúp ứng viên thể hiện năng lực bản thân như sáng tạo, tư duy logic… Các trò chơi này còn giúp nhà tuyển dụng có thể đánh giá khả năng thích ứng của từng ứng viên trong mỗi ngành nghề cụ thể. Đây cũng chính là sự khác biệt của ngày hội so với những hội chợ việc làm khác.

  Minh hoạ: Một sự kiện tuyển dụng của công ty phần mềm TMA.

  Song song đó, các hoạt động tuyển dụng và phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng sẽ giúp các doanh nghiệp có thể chọn lựa được những ứng viên sáng giá, phù hợp nhất với nhu cầu tuyển dụng và phát triển của mình, đồng thời cũng là cơ hội để các bạn sinh viên ứng tuyển vào những công việc mình yêu thích.

  Dự kiến, sẽ có hàng nghìn sinh viên đến từ hơn 40 trường ĐH và CĐ gặp gỡ với các nhà tuyển dụng hàng đầu trong nhiều lĩnh vực: ngân hàng, viễn thông, công nghệ…

  PGS.TS Nguyễn Đông Phong, phó hiệu trưởng trường ĐH Kinh Tế TP.HCM cho biết: “Việc tổ chức ngày hội là một hoạt động nằm trong chiến lược của nhà trường nhằm định hướng và tạo điều kiện để sinh viên có được bước khởi đầu vững chắc sau khi tốt nghiệp. Để chương trình đạt được kết quả tốt nhất, năm nay ĐH Kinh Tế TP.HCM và công ty VietnamWorks phối hợp cùng ngân hàng Á Châu tổ chức. Chúng tôi hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo từ ban tổ chức, các sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng hữu ích, giúp các bạn có được bước khởi nghiệp vững vàng”.

  Liên hệ: bà Nguyễn Thị Minh Tâm, giám đốc truyền thông và tiếp thị Navigos Group/VietnamWorks.com; 130 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM; ĐT: (08) 404 1373 Ext: 357; Fax: (08) 404 1372; Mobile: 090 395 9749; e-mail: tam@navigosgroup.com

  Theo Navigos Group

  ID: O0706_1