www.chotuvan.com.vn." /> www.chotuvan.com.vn."/> www.chotuvan.com.vn." />
 • Thứ Tư, 13/06/2007 17:50 (GMT+7)

  Chợ Tư Vấn: giao dịch tư vấn khoa học, công nghệ và quản lý

  Trung Tâm Thông Tin Khoa Học và Công Nghệ phối hợp với các sở, ngành TP.HCM đã tổ chức xây dựng website giới thiệu năng lực và dịch vụ tư vấn khoa học, công nghệ và quản lý tại địa chỉ www.chotuvan.com.vn.

  Một góc trang chủ của Chợ Tư Vấn Trực Tuyến.

  Việc xây dựng website này được thực hiện theo chỉ đạo của UBND TP.HCM và sở KHCN nhằm tạo môi trường thuận lợi phục vụ giao dịch kết nối cung - cầu về tư vấn, góp phần thúc đẩy phát triển thị trường tư vấn của TP.HCM và khu vực phía Nam. Theo Trung Tâm Thông Tin Khoa Học và Công Nghệ, hiện, Chợ Tư Vấn Trực Tuyến đã có trên 1.500 đơn vị và chuyên gia tư vấn thuộc nhiều ngành nghề khác nhau sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu tư vấn.

  Các đơn vị cần tư vấn (bên cầu) có thể tra cứu trực tiếp vào hệ thống (đơn giản, miễn phí) để được hỗ trợ kết nối, giao dịch, trao đổi, giải đáp, thương thảo và tiến tới ký kết hợp đồng trực tiếp với những đơn vị và chuyên gia có khả năng đáp ứng yêu cầu tư vấn. Các nhà tư vấn thành viên (bên cung) thường xuyên kiểm tra email, đăng nhập hệ thống để sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu tư vấn. Các nhà tư vấn mới hãy vào www.chotuvan.com.vn để đăng ký, giới thiệu năng lực tư vấn của mình.

  Để tăng cường hoạt động Chợ Tư Vấn Trực Tuyến, nâng cao kiến thức trong quá trình hội nhập, Trung Tâm Thông Tin Khoa Học và Công Nghệ có mở khóa huấn luyện cho mọi đối tượng cung - cầu tư vấn với nội dung chủ yếu giới thiệu về thị trường tư vấn TP.HCM và khu vực cùng luật Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật và Hàng Rào Kỹ Thuật trong Thương Mại (TBT). Thời gian học: 1 buổi từ 8g – 11g30, vào sáng thứ 4 và thứ 6 hàng tuần, tại 79 Trương Định, Q.1, TP.HCM. Xin vào www.chotuvan.com.vn để xem mẫu đăng ký tham dự và lịch huấn luyện.

  Bên cạnh phương tiện website, để tăng cường giới thiệu năng lực hoạt động cung ứng dịch vụ tư vấn của các tổ chức, doanh nghiệp đến đông đảo khách hàng có nhu cầu tư vấn nhưng chưa có khả năng kết nối Internet, Trung Tâm Thông Tin Khoa Học và Công Nghệ cũng tiến hành xuất bản tập sách chỉ dẫn năng lực của các đơn vị hoạt động dịch vụ tư vấn TP.HCM. Tập sách sẽ giới thiệu khoảng 500 đơn vị, doanh nghiệp có hoạt động tư vấn thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, dự kiến phát hành vào dịp Lễ Quốc Khánh 2/9/2007.

  Liên hệ: Trung Tâm Thông Tin Khoa Học và Công Nghệ, số 79 Trương Định, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM; ĐT: (08) 8297 040 (Ext. 127, 510); Fax: (08) 8291 957; Email: chotuvan@.cesti.gov.vn.

  Theo TTTTKHCN

  ID: O0706_1