• Thứ Năm, 14/06/2007 17:35 (GMT+7)

  Q.9 Gaming đổi mới giao diện

  Nhân dịp hè về, hàng loạt trang web game đã có những sự thay đổi về giao diện, tính năng nhằm giúp các thành viên, khách tham quan có cái nhìn tươi mới hơn.

  Trong số các trang web thay đổi trong dịp này phải kể đến 2 trang web kỳ cựu là 1stvn (www.1stvn.com) và Q.9 Gaming (www.q9-gaming.com). Trang web mới của Q.9 Gaming đầy tham vọng khi đã sử dụng cùng lúc 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Giúp cho không những game thủ trong nước mà cả những game thủ nước ngoài cũng có thể vào tham khảo các thông tin về giới chơi game chuyên nghiệp tại VN.

  Ngoài ra, phần giao diện chính của web đã được thiết kế mới hoàn toàn với phông nền sáng, trình bay đơn giản nhưng tinh tế, thuận tiện cho việc đọc các bài viết và tra cứu nhanh những chủ đề hơn phiên bản cũ rất nhiều. Các tính năng tìm kiếm thông tin, hoặc hay được các thành viên truy cập đã được di chuyển ra trang đầu và nằm ở các vị trí thuận tiện nhất. Trong đó nổi bật nhất là mục “Thông tin thành viên”, cung cấp thông tin về 8 game thủ trong đội hình chính thức của Q.9 Gaming đã từng thi đấu ở các giải lớn của TP.HCM, toàn quốc cũng như các giải quốc tế. Mục “Sự kiện sắp tới” cung cấp cho những game thủ yêu thích thể loại game thi đấu và các fan thông tin “nóng” nhất về các giải đấu sắp diễn ra mà Q.9 Gaming tham gia.

  Ngay phía bên dưới là kết quả thi đấu giải từng giai đoạn được cập nhật hằng ngày. Cây thư mục dọc được làm nổi bật với các chuyên mục rất rõ ràng và cần thiết như: “Bài viết” là tổng hợp tất cả các bài viết, hướng dẫn, đánh giá của Q.9 Gaming về 2 game thi đấu chủ đạo của họ là Starcraft (SC) và Counter-Strike (CS). Trong đó nổi bật là bài viết “Spirit's mini CS Guide Book”, cung cấp các kỹ năng, kinh nghiệm cơ bản cho những người mới làm quen với game CS, trong đó một số bài đã được tạp chí Thế Giới Game trích đăng.

  Mục “thành viên” cung cấp đầy đủ thông tin về các thành viên của CLB Q.9 Gaming, mục này đã được thay đổi hoàn thiện hơn phiên bản trước đây rất nhiều. Thư Viện Ảnh, Giới Thiệu, Diễn Đàn, Files lần lượt cung cấp cho người xem những thông tin quan trọng khác nhau về 2 game thi đấu. Ngoài ra, trang web mới này còn cho phép tải các đoạn phim ngắn không cần đăng ký thành viên; lịch các sự kiện sắp diễn ra có phân loại theo từng game và thời gian; đăng ký nhận e-mail tin tức từ Q.9 Gaming.

  Thanh Bình

  ID: O0706_1