• Thứ Năm, 14/06/2007 17:35 (GMT+7)

  S-Fone cung cấp tiện ích nhắn tin qua đầu số 9039

  S-Fone đã cung cấp tiện ích mới thông qua SMS tới đầu số 9039 từ ngày 16/5/2007. Tháng 6, S-Fone bổ sung thêm nhiều nội dung mới cho dịch vụ tra cứu trên WAP...

  Thuê bao S-Fone đã có thể đăng ký, huỷ bỏ hoặc chuyển đổi các dịch vụ ColorRing, hộp thư thoại, gói dữ liệu, chuyển đổi gói cước hoặc kiểm tra hóa đơn... bằng cách gửi SMS đến 9039. Để đăng ký hoặc hủy bỏ dịch vụ ColorRing, khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp “DK CLR” hoặc “HB CLR” gửi đến 9039. Tương tự, với dịch vụ "Hộp thư thoại" (Voice Mail), khách hàng có thể soạn tin nhắn “DK VMS” hoặc “HB VMS” gửi tới số 9039 để yêu cầu đăng ký hoặc hủy bỏ sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, với tin nhắn “KT HOADON” gửi đến 9039, các thuê bao trả sau của S-Fone có thể kiểm tra hóa đơn với thông tin chi tiết về mức cước sử dụng trong tháng.

  Thuê bao trả trước đang sử dụng các gói cước Forever, Economy, Daily, Happy, Smile, Friend, 4M, khi muốn chuyển sang sử dụng các gói cước khác, chỉ cần gửi tin nhắn đến số 9039 theo cú pháp “CD X” với X là tên gói cước muốn chuyển sang (Ví dụ: muốn chuyển sang sử dụng gói Smile thì soạn tin nhắn “CD SMILE”). Các thuê bao sử dụng gói cước dữ liệu tùy chọn (Data Option), khi muốn đăng ký sử dụng dịch vụ, chỉ cần soạn tin nhắn “DK DATA Y” gửi đến số 9039 với Y là số tiền tương ứng của gói cước tùy chọn (Ví dụ: Gói cước Data Option 25.000 đồng thì Y sẽ là 25); soạn tin nhắn “HB DATA” để hủy bỏ dịch vụ.

  Đối với các thuê bao đang sử dụng các gói cước có quyền lợi được miễn/giảm cước gọi cho một số số điện thoại đăng ký trước như Friend, Forever Couple và 4M, khi muốn đăng ký hoặc chuyển đổi số điện thoại đăng ký trước, thuê bao có thể soạn tin nhắn theo mẫu “DKSDT [số điện thoại thứ nhất] [số điện thoại thứ hai]…” rồi gửi đến 9039. Trường hợp có hai số điện thoại trở lên thì các số điện thoại sẽ cách nhau bằng khoảng trắng.

  S-Fone cũng đã bổ sung nhiều nội dung mới cho dịch vụ tra cứu thông tin trên nền WAP. Cụ thể, với ĐTDĐ có hỗ trợ WAP, khách hàng chỉ cần nhấn nút S-Wap hoặc Excite (tùy theo mẫu điện thoại), sau đó chọn mục 5. Thông tin gồm bản tin thời sự, kinh tế, chứng khoán đến giáo dục, giải trí... được cập nhật liên tục 24/7. Các bảng tra cứu khớp lệnh của 3 đợt giao dịch; biểu đồ phân tích biến động chỉ số VN-Index; danh sách những cổ phiếu tăng/giảm giá, có khối lượng giao dịch lớn nhất… đều được cung cấp đầy đủ qua chuyên mục "Thị trường chứng khoán", dịch vụ mới được bổ sung trên nền WAP.

  Mức cước cho mỗi tin nhắn là 300 đồng.

  Theo S-Fone

  ID: O0706_1