• Thứ Sáu, 15/06/2007 15:07 (GMT+7)

  Thiên Địa Anh Hùng - Game Online mới cho Hè 2007

  Trò chơi trực tuyến "Thiên Địa Anh Hùng" lừng danh tại Trung Quốc do Fonvista, VDC và Centech phát hành tại Việt Nam sẽ thử nghiệm Close Beta từ ngày 20/6/2007.

  Khi tham gia thử nghiệm Close Beta, người chơi có cơ hội trúng các giải thưởng giá trị như ĐTDĐ, máy MP3, bút nhớ USB... Hãy đăng ký nhận tài khoản ngay từ 16 giờ hôm nay (15/6/2007) tại http://anhhung.com.vn.

  Đến với "Thiên Địa Anh Hùng", người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm một phong cách chơi game online hoàn toàn mới với tính năng tự tạo võ công. Người chơi có thể tự tạo ra các chiêu thức, nội công và tuyệt kỹ. Võ công do người chơi tự tạo luôn vượt trội so với võ công có sẵn trong hệ thống. Người chơi có thể đặt tên, chỉ định sức mạnh, vũ khí sử dụng cho võ công của riêng mình và truyền dạy lại cho huynh đệ, tỷ muội, vợ chồng sau khi đã tu luyện xong.

  Nguời chơi có thể kết giao với nhiều anh hùng hào kiệt và đó chính là cơ sở để tạo lập bang hội, đánh chiếm sơn trại đối phương tạo địa bàn hùng cứ của riêng. Tạo được bí quyết võ công riêng, truyền dạy cho các đệ tử và huynh đệ và như thế bang hội của người chơi hoàn toàn có thể sánh với thất đại bang hội trong giới võ lâm giang hồ và trở thành một bang hội lừng danh, được lưu danh thiên cổ.

  Đặc biệt, với Thiên Địa Anh Hùng, nếu không thích tranh giành quyền lực mà chỉ muốn một cuộc sống ung dung tự tại, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một con đường phát triển khác. Đó chính là thực hiện sứ mệnh chu du thiên hạ tìm nguyên liệu để tự làm ra vũ khí và bào chế ra các loại dược phẩm theo ý mình. Số lượng vật phẩm do người chơi tự tạo ra sẽ chiếm số lượng trong trò chơi và có thể trao đổi, mua bán thông qua sàn Giao Dịch. 

  Theo cô Trần Thanh Ngọc, phụ trách tiếp thị công ty Centech, ngay từ 16 giờ hôm nay, người chơi đã có thể đến trang chủ http://anhhung.com.vn để đăng ký tài khoản thử nghiệm Close Beta và theo dự kiến sẽ có khoảng 5.000 tài khoản được chính thức cấp quyền tham gia Close Beta.

  Anh Khoa

  ID: O0706_1