• Thứ Sáu, 15/06/2007 16:38 (GMT+7)

  MTA Vietnam2007 – số máy móc và sản phẩm tham gia lên đến 10 triệu USD

  Từ 4-7/7/2007, MTA Vietnam2007 sẽ diễn ra tại trung tâm Triển Lãm Quốc Tế TP.HCM với kỷ lục mới về số nhà triển lãm và tổng trị giá máy móc, sản phẩm tham gia.

  Trên 400 đơn vị đăng ký tham gia triển lãm đến từ 32 quốc gia/vùng lãnh thổ sẽ giới thiệu một loạt các sản phẩm, công nghệ mới nhất liên quan đến ngành sản xuất bao gồm máy cắt kim loại, máy tráng dạng tấm và định hình kim loại, công cụ cắt, kiểm nghiệm và đo lường, công cụ và thiết bị công nghiệp, tất cả đều nhằm mục đích nâng cao lợi nhuận và năng lực sản xuất.

  Chuỗi sự kiện triển lãm MTA Vietnam bắt đầu năm 2005 và đã từng bước phát triển một cách vững chắc qua mỗi năm. Sự kiện đã thu được kết quả thành công và được minh chứng rõ ràng và năm nay cũng không ngoại lệ. Cùng với bối cảnh nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng một cách đột phá từ 45 tỷ USD năm 2004 lên đến 60 tỷ USD năm 2006, doanh số xuất khẩu hàng năm đạt mức 40 tỷ USD và vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài đạt mức 10 tỷ USD đã làm cho triển lãm MTA Việt Nam trở nên rất kịp thời và đáp ứng đúng nhu cầu thị trường.

  Triển lãm năm nay còn có sự tham gia của 12 công ty Việt Nam như công ty TNHH Hoàn Thiện, giới thiệu các sản phẩm công cụ cắt kim loại; công ty TNHH MRO, chuyên về công cụ và thiết bị công nghiệp bảo dưỡng, sửa chữa và sản xuất; công ty CP Hồng Thịnh giới thiệu hợp đồng thầu phụ và các dịch vụ sản xuất OEM cho các sản phẩm kim loại tấm và các công ty khác. Hội thảo (từ 9h đến 12h ngày 5/7, tại HIECC) về ngành công nghiệp sản xuất ô tô sẽ mang đến cho người dự những kiến thức về vấn đề bên trong trong quá trình hội nhập WTO, những viễn cảnh và thách thức trước mắt. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.mtavietnam.com.

  MTA Vietnam2007 là minh chứng cho tiềm năng mạnh mẽ của ngành công nghệ sản xuất Việt Nam. Từ công cụ cắt đến trung tâm máy, khuôn và đúc, máy phay, máy tiện, máy dập và các công cụ đo lường chính xác, các công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp nhất và những tên tuổi nổi bật nhất trong ngành cũng đều hiện diện trong triển lãm. Sự kiện năm ngoái đã thu hút được trên 6.700 khách mua hàng đến tìm kiếm những sản phẩm và công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. MTA Vietnam2007 do công ty Dịch Vụ Triển Lãm Singapore và công ty Tổ Chức Triển Lãm VCCI – Vietchamexpo thực hiện.

  Theo Vietchamexpo

  ID: O0706_1