• Thứ Sáu, 22/06/2007 14:05 (GMT+7)

  Hội thảo về giải pháp bảo mật của Microsoft

  Microsoft đã tổ chức Security Roadshow tại Việt Nam, là một phần trong chuỗi hội thảo về giải pháp bảo mật của Microsoft khu vực châu Á. Hà Nội và TP.HCM sẽ là những điểm trong chương trình.

  Minh hoạ: Các chuyên gia thuyết trình về bảo mật tại hội thảo.
  Hội thảo xoay quanh chủ đề “Một thế hệ mới về bảo mật” đã được tổ chức thành công tại nhiều quốc gia như Ấn Độ, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Srilanka, Thái Lan trước khi diễn ra tại Việt Nam. Trong toàn cảnh thị trường bảo mật hiện nay ngày càng trở nên phức tạp, hội thảo lần này đem lại nhiều thông tin bổ ích.

  Các chủ đề và các bài trình bày kỹ thuật gồm Microsoft Forefront - Một thế hệ giải pháp bảo mật mới; phát triển một chu trình phản ứng với sự cố; các xu hướng tấn công và kỹ thuật tấn công, quản lý sự cố an ninh - Microsoft System Center Operations Manager 2007; tối ưu hoá hạ tầng CNTT và đẩy mạnh tuân thủ yêu cầu an ninh; phân tích kỹ thuật về Microsoft Forefront; đánh giá mức độ có thể bị tấn công và thực hiện các biện pháp an ninh – Microsoft System Management Server 2003 và phân tích kỹ thuật về Microsoft ISA Server 2006.
   
  “Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT, việc lựa chọn sản phẩm công nghệ và phần mềm có tính năng bảo mật cao luôn là mối quan tâm hàng đầu của công ty chúng tôi. Trên thực tế, công ty chúng tôi cũng đã sử dụng một số sản phẩm bảo mật như Microsoft Forefront Security và hoàn toàn hài lòng vì sản phẩm này có khả năng tích hợp dễ dàng với hạ tầng CNTT hiện tại của chúng tôi như hệ thống máy chủ, máy trạm và mạng doanh nghiệp. Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm bảo mật, tuy nhiên không phải dễ dàng để có thể chọn lựa một sản phẩm phù hợp, đáp ứng hiệu quả những nhu cầu kinh doanh của mình”, ông Nguyễn Việt Hải, giám đốc công ty công nghệ thông tin eDT cho biết.
   
  Đây là năm thứ hai, chương trình hội thảo về các giải pháp bảo mật của Microsoft được tổ chức tại Việt Nam và hội thảo này là một sự kiện bổ ích được tổ chức thường niên cho giới CNTT Việt Nam để cập nhật cũng như theo kịp với những xu hướng về bảo mật toàn cầu.

  Liên hệ: Microsoft Việt Nam; Đặng Nguyệt Tú; tầng 9, Tung Shing Square, 2 Ngô Quyền, Hà Nội. ĐT: (04) 825 1955. Fax: (04) 826 1222; Mobile: 0903 484 578; Website: www.microsoft.com/vietnam.

  Theo Microsoft Vietnam

  ID: O0706_1