• Thứ Sáu, 22/06/2007 14:05 (GMT+7)

  Khai trương văn phòng công ty Secude Vietnam

  Sau 6 tháng chuẩn bị, chiều 21/6/2007, công ty 100% vốn nước ngoài Secude Vietnam đã làm lễ khai trương văn phòng công ty tại số 386/32 Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM.

  TS Heiner Kromer, CEO của Secude International.
  Đây là công ty con của Secude International AG (Thuỵ Sĩ) chuyên về bảo mật thông tin. Secude International thành lập năm 1996 từ một hiệp hội giữa SAP AG và Fraunhofer Institute tại TP.Darmstadt (Đức). Khách hàng của Secude có mặt khắp thế giới như Mercedez, BMW, Seagate, Alianz, Deustche Bank… Secude có văn phòng và chi nhánh tại Mỹ, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, các Tiểu Vương Quốc Arab Thống Nhất. Hiện, Secude đang trong tiến trình mở rộng sang khu vực châu Á mà những điểm lựa chọn đầu tiên của họ là Việt Nam và Trung Quốc.

  TS Heiner Kromer, CEO của Secude International nói: “Thuỵ Sĩ là thị trường quá bé cho lĩnh vực bảo mật thông tin. Chúng tôi đang trong quá trình mở rộng thị trường. Tại Việt Nam, Secude Việt Nam hiện đã có 30 nhân viên nhưng chúng tôi đang muốn tuyển ngay 20 kỹ sư lập trình làm cho bộ phận R&D (nghiên cứu và phát triển). Về lâu về dài, cộng với cả bộ phận tư vấn, tiếp thị, bán hàng, Secude Vietnam sẽ phát triển đến quy mô hàng trăm nhân viên”.

  Secude Vietnam hợp tác với ĐH KHTN TP.HCM trong các vấn đề công nghệ (xây dựng phòng Lab về bảo mật) và tuyển dụng. Theo ban lãnh đạo Secude Vietnam, thời gian đầu, công ty chưa chú trọng vào mảng bán hàng mà chú trọng vào mảng R&D với tham vọng sẽ phát triển hàng loạt sản phẩm mang tính chiến lược cho

  Sản phẩm Next-Generation (NG) Business Process and Risk Management Security Suites của Secude International bao gồm nhiều nhóm sản phẩm bảo mật khác nhau.
  thị trường Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung.

  Đào tạo nhân viên là một trong những kế hoạch thời gian đầu của Secude Vietnam. TS Heiner Kromer cho biết sẽ đưa nhân viên Secude Vietnam sang Thuỵ Sĩ và châu Âu thực tập, đồng thời cho nhân viên châu Âu của Secude đến Việt Nam làm việc. Toàn bộ nhân viên Secude Việt Nam được học tiếng Anh 6h/tuần chia làm 2 lớp cho đến khi thành thạo. Tương lai, Secude Vietnam còn tuyển cả tư vấn viên, thành thạo công nghệ và tiếng Anh, đi lại làm việc khắp thế giới.

  Như Dũng

  ID: O0706_1