• Thứ Hai, 25/06/2007 08:03 (GMT+7)

  CMC và FPT trở thành đối tác bán hàng cao cấp nhất của Microsoft

  Ngày 21/6/2007 – CMC và FPT, 2 tập đoàn CNTT-TT hàng đầu Việt Nam chính thức được công nhận là những đối tác bán hàng cấp cao nhất của Microsoft tại Việt Nam.

  Chủ Tịch Nước Nguyễn Minh Triết (đứng, thứ hai từ bên trái sang) đang chứng kiến một trong nhiều hoạt động ký kết về thương mại, đầu tư Việt - Mỹ nhân chuyến thăm chính thức của Chủ Tịch đến Hoa Kỳ từ 18 đến 23/6/2007.

  CMC và FPT được ủy quyền thực hiện hợp đồng sử dụng bản quyền phần mềm Microsoft Office cho toàn bộ hệ thống máy tính của các cơ quan trực thuộc Chính Phủ và các địa phương. Việc được công nhận là 2 đại lý lớn của Microsoft của tập đoàn CMC và FPT đã được khẳng định từ thoả thuận hợp tác ký kết giữa Microsoft và Chính Phủ Việt Nam hôm 21/5, dưới sự chứng kiến của Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng và tổng giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer nhân chuyến thăm lần đầu của ông Ballmer tới Việt Nam.

  Với vai trò là đối tác bán hàng cấp cao nhất của Microsoft tại Việt Nam, CMC và FPT có thể trực tiếp đặt hàng từ Microsoft và được chọn thay mặt Microsoft thực hiện các hợp đồng lớn, đem lại giá trị cao tới các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. CMC và FPT cam kết hợp tác với Microsoft thúc đẩy sử dụng bản quyền phần mềm tại các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. Là thành viên hàng đầu của nhà cung cấp phần mềm toàn cầu Microsoft – hai tổ chức này sẽ làm việc chặt chẽ với Microsoft để cung cấp các chương trình và dịch vụ của Microsoft, bên cạnh đó, họ sẽ nhận được các hợp tác chiến lược và hỗ trợ đào tạo từ Microsoft để có thể mang đến những giá trị và lợi ích nhiều hơn nữa cho khách hàng tại Việt Nam.

  Thỏa thuận doanh nghiệp này chính là giải pháp về việc cấp phép bản quyền phần mềm của Microsoft với số lượng lớn, dành cho các doanh nghiệp từ vừa đến lớn đối với các công nghệ chủ chốt của Microsoft được thực hiện trong vòng 3 năm. Các doanh nghiệp từ vừa đến lớn có thể nhận được một chương trình giảm giá của tập đoàn Microsoft dựa vào số lượng giấy phép bản quyền phần mềm Microsoft mà họ sẽ mua.

  Theo CMC, FPT và Microsoft

  ID: O0706_1