• Thứ Năm, 28/06/2007 15:07 (GMT+7)

  IFA 2007: Giá trị đơn hàng sẽ không dưới 2,5 tỷ Euro

  Ngày 26/6/2007, tại TP.HCM, hiệp hội Doanh Nghiệp Điện Tử Việt Nam (VEIA) và phòng Công Nghiệp và Thương Mại Đức tại Việt Nam đã có buổi họp mặt giới thiệu hội chợ IFA 2007.

  Ông Jan Nother, trưởng đại diện phòng Công Nghiệp và Thương Mại Đức tại Việt Nam.

  IFA là hội chợ về điện tử tiêu dùng quy mô hàng đầu thế giới được tổ chức thường niên. Năm nay, hội chợ sẽ diễn ra tại Berlin từ 31/8 đến 5/9/2007. Theo ông Jan Nother, trưởng đại diện phòng Công Nghiệp và Thương Mại Đức tại Việt Nam, IFA là nơi hội tụ của những sản phẩm và công nghệ danh tiếng và là dịp để các DN trong ngành sống với sự phát triển chung của ngành trên phạm vi toàn cầu.

  “IFA 2006 chính là nơi công bố ấn tượng những công nghệ, sản phẩm mới nhất như HDTV (truyền hình độ nét cao); đĩa blu-ray, đĩa HDDVD (sản phẩm giúp đưa điện ảnh chất lượng cao vào từng gia đình); IPTV (truyền hình Internet); TV Mobile (truyền hình di động)”, ông Jan Nother khẳng định, “IFA 2007 là cơ hội nắm bắt xu hướng công nghệ, hợp tác kinh doanh rất nên tham gia”.

  Ông Jan Nother nói: “Phòng Công Nghiệp và Thương Mại Đức tại Việt Nam là cơ quan thực hiện các nhiệm vụ công của nhà nước Đức, hỗ trợ công việc kinh doanh, xúc tiến thương mại cho các DN Đức tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các DN Việt Nam tại Hà Nội và TP.HCM tham gia hội chợ IFA 2007”. Phía các nhà tổ chức dự đoán, giá trị đơn hàng có được trong IFA 2007 sẽ không dưới 2,5 tỷ Euro.
   

  Ông Phạm Thiện Nghệ, trưởng đại diện phía Nam của hiệp hội Doanh Nghiệp Điện Tử Việt Nam.
  Ông Phạm Thiện Nghệ, trưởng đại diện phía Nam của VEIA bày tỏ sự vinh hạnh cùng phòng Công Nghiệp và Thương Mại Đức tổ chức buổi giới thiệu về hội chợ IFA 2007 bởi nhiệm vụ trọng tâm của VEIA là hỗ trợ các DN thành viên. Ông Nghệ cam kết: VEIA sẽ đưa ít nhất 15 đơn vị thành viên tham dự hội chợ, tài trợ phần trang trí gian hàng và hỗ trợ vé máy bay từ Việt Nam sang Đức.

  Ông Nghệ cũng đề nghị phòng Công Nghiệp Thương Mại Đức tại Việt Nam hỗ trợ thêm cho các DN Việt Nam tham gia hội chợ khi số lượng đăng ký cao hơn 15 DN và đề nghị ông giám đốc hội chợ IFA 2007 giúp đỡ cho đoàn DN VEIA tiếp xúc thành công và tạo được mối liên hệ mua bán giữa các thành viên VEIA đi dự hội chợ và các DN có gian hàng tại hội chợ.

  Như Dũng

  ID: O0706_1