• Thứ Năm, 28/06/2007 15:37 (GMT+7)

  Cisco công bố Mạng Tự Phòng Vệ phiên bản 3.0

  Ngày 26/6/2007, Cisco hoàn tất mua lại IronPort Systems, Inc, mở ra một chương mới trong phát triển Mạng Tự Phòng Vệ, giúp đẩy nhanh các cơ hội tăng trưởng của Cisco.

  Minh hoạ: Giao diện bảo mật web của  IronPort...
  IronPort Systems Inc. là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm bảo mật web và email, hiện đang cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô hoạt động từ các tổ chức quy mô nhỏ đến các doanh nghiệp trong danh sách Furtune 1.000 chống lại spam, spyware, phishing cũng như các đe doạ về bảo mật Internet khác.

  Hợp đồng mua lại IronPort trị giá 830 triệu USD tiền mặt và cổ phiếu. Các sản phẩm và công nghệ của IronPort cho phép Cisco mở rộng chiến lược Mạng Tự Phòng Vệ của mình sang khả năng kết hợp các chức năng kiểm soát lưu lượng kết nối Wide Traffic Inspection, đảm bảo một bước tiếp cận mới kết hợp chiều sâu của khả năng bảo mật cấp độ mạng với bề rộng của khả năng kiểm soát lưu lượng email, web và Instant Messaging.

  Một nhân tố cốt lõi tạo ra sức mạnh cho IronPort là SenderBase, dịch vụ giám sát lưu lượng web và email đầu tiên và lớn nhất thế giới. SenderBase là cơ sở dữ liệu độc đáo thu thập thông tin từ hơn 100.000 nhà cung cấp dịch vụ Internet, trường ĐH và tập đoàn trên toàn thế giới.

  Dịch vụ này đánh giá hơn 110 tham số đối với bất kỳ một máy chủ email và web nào đang hoạt động trên Internet, giúp quyết định độ đáng tin cậy về nguồn gốc của bất kỳ một lưu lượng email hoặc web nào. Cơ sở dữ liệu đồ sộ này tiếp nhận hơn 5 tỷ yêu cầu mỗi ngày, và với kích cỡ và phạm vi hoạt động lớn như vậy, dịch vụ này có thể cung cấp một cái nhìn toàn cầu cực kỳ chính xác về cách cư xử của các máy chủ email và web trên Internet.

  Theo Cisco

  ID: O0706_1