" /> "/> " />
 • Thứ Sáu, 29/06/2007 07:56 (GMT+7)

  Cướp biển Burning Sea chuẩn bị "nhổ neo"

  Sony Platform Publishing sẽ đảm nhận trọng trách "bầu sô" cho trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi Pirates of the Burning Sea của nhà phát triển Flying Lab Software.

  Sony Online Entertaiment (SOE) chính thức công bố phát hành trò chơitrực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) lấy đề tài cướp biển vùng Caribê của studio Flying Lab Software "Pirates of the Burning Sea" thông qua thương hiệu Platform Publishing của họ (trụ sở tại Santa Monica).

  Game sẽ đưa người chơi quay về thế giới những năm 1720 với nạn cướp biển đang hoành hành khu vực vùng Caribê. Người chơi có thể chọn đứng về phía quân Pháp, Tây Ban Nha, Anh trong cuộc hành trình tìm kiếm Tân Thế Giới hay tham gia vào những toán cướp biển hung tợn, nhưng tất cả đều có chung một mục tiêu duy nhất, đó là làm bá chủ Đại Tây Dương.

  Pirates of the Burning Sea cung cấp nhiều chế độ chơi như con người chiến đấu với máy, con người chiến đấu với con người, bao gồm cả những trận thủy chiến ác liệt và những pha đối kháng tay đôi bằng đoản kiếm đúng phong cách "hải tặc". Người chơi cũng có thể thiết lập những bến cảng và bảo vệ những điểm tập kết tài nguyên để góp phần vào nền kinh tế của người chơi trong game.

  Theo ông David D.Christensen - phó chủ tịch phụ trách kinh doanh và điều hành của SOE, làm việc với các nhà phát hàng đầu như Flying Lab Software là nhiệm vụ trọng tâm của Platform Publising trong việc tiếp thị và phân phối một loạt các tựa game hiện đang kề vai sát cánh với SOE, trong đó có Pirates of the Burning Sea.

  "Platform Publishing và SOE có một bề dày kinh nghiệm và thành công trong việc kinh doanh, tiếp thị và phân phối các tựa game, và điều này quả là tuyệt vời khi cả hai cùng phát hành Pirates of the Burning Sea", ông Russell Williams, CEO của Flying Lab Software cho biết. Cũng theo ông này, sự hợp tác này sẽ giúp Flying Lab Software có thể chú tâm nhiều hơn vào việc phát triển trò chơi.

  Game được dự kiến phát hành trong năm 2007 nhưng ngày phát hành vẫn chưa được ấn định.

  Thu Huyền Nhân

  (theo GameSpot, IGN)

  ID: O0706_1