• Thứ Sáu, 29/06/2007 14:02 (GMT+7)

  Sẽ tổ chức Techmart Vietnam 2007 tại Đà Nẵng

  Chợ Công Nghệ và Thiết Bị Việt Nam 2007 (Techmart Vietnam 2007) dự kiến sẽ diễn ra từ 6 đến 9/9/2007 tại trung tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế TP Đà Nẵng.

  Trung tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế TP Đà Nẵng
  Techmart Vietnam 2007 là hội chợ đa ngành, bao gồm tất cả các lĩnh vực khoa học và công nghệ, kinh tế - kỹ thuật với mục đích thúc đẩy, gắn kết hoạt động nghiên cứu và phát triển với hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhằm phát triển thị trường công nghệ; hỗ trợ các tổ chức khoa học và công nghệ, các doanh nghiệp, tập thể và cá nhân có nhu cầu chào bán hoặc tìm mua công nghệ, thiết bị (CNTB) mới và tiên tiến.

   

  Quy mô chợ dự kiến khoảng 420 gian hàng, giới thiệu trên 2.000 công nghệ, thiết bị, giải pháp phần mềm và các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu.

   

  Techmart Vietnam 2007 có các hoạt động chính như trưng bày, giới thiệu, chào bán CNTB, sản phẩm mới từ công nghệ cao, các giải pháp phần mềm và dịch vụ điển hình, giao lưu và đối thoại, tư vấn… Thông tin về các sản phẩm đăng ký giới thiệu, chào bán tại Techmart Vietnam 2007 sẽ được ban tổ chức biên tập, xử lý gửi đến các sở KHCN của 64 tỉnh thành để điều tra nhu cầu tìm mua CNTB của các đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc và hơn 10.000 doanh nghiệp tại Đà Nẵng và khu vực lân cận.

   

  Các CNTB tham gia Techmart Vietnam 2007 cần đạt một trong các tiêu chí sau: là kết quả nghiên cứu của các đơn vị trong và ngoài nước đã được kiểm nghiệm và ứng dụng thành công; đã hoàn thiện, sẵn sàng chuyển giao, đảm bảo chất lượng, giá rẻ hơn so với nhập ngoại; của nước ngoài có chất lượng cao, giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu trong nước.

   

  Xem thêm tại www.techmartvietnam.com.vn

   

  T.A
  ID: O0706_1