Game trực tuyến Tiểu Bá Vương (TBV) vừa tung ra 2 chương trình khuyến mãi mới khá hấp dẫn là “Cơ hội vàng cùng Tiểu Bá Vương” và “Mời bạn mới – Nhận triệu Gold”.

" /> Game trực tuyến Tiểu Bá Vương (TBV) vừa tung ra 2 chương trình khuyến mãi mới khá hấp dẫn là “Cơ hội vàng cùng Tiểu Bá Vương” và “Mời bạn mới – Nhận triệu Gold”.

"/> Game trực tuyến Tiểu Bá Vương (TBV) vừa tung ra 2 chương trình khuyến mãi mới khá hấp dẫn là “Cơ hội vàng cùng Tiểu Bá Vương” và “Mời bạn mới – Nhận triệu Gold”.

" />
 • Thứ Hai, 02/07/2007 16:34 (GMT+7)

  Tiểu Bá Vương tung ra hàng loạt khuyến mãi

  Game trực tuyến Tiểu Bá Vương (TBV) vừa tung ra 2 chương trình khuyến mãi mới khá hấp dẫn là “Cơ hội vàng cùng Tiểu Bá Vương” và “Mời bạn mới – Nhận triệu Gold”.

  "Cơ hội “vàng” cùng Tiểu Bá Vương" là chương trình đặc biệt dành cho các game thủ trước đây đã từng tham gia game TBV. Chương trình dành cho tất cả những ID không đăng nhập (login) từ ngày 8/6/2007. Khi tham gia trở lại sau 14 giờ ngày 15/6/2007 người chơi sẽ được tặng 1 class nhân vật mới (người máy số 1) và 30.000 Gold. Chương trình này nhằm hỗ trợ bước đầu dành cho những game thủ gặp khó khăn trên con đường xưng vương của mình.

   

  Nhân dịp Tiểu Bá Vương ra mắt phiên bản chính thức, chương trình “Mời bạn mới – Nhận triệu Gold” cũng được triển khai, dành cho tất cả các game thủ TBV muốn trở thành "triệu phú". Từ ngày 15/6 đến 15/7/2007, khi mời một người bạn mới cùng tham gia game TBV, người chơi sẽ có cơ hội tham gia vòng quay may mắn trúng thưởng 1.000.000 Gold (một triệu Gold). Mỗi tuần sẽ tiến hành vòng quay để chọn ra 1 triệu phú của Tiểu Bá Vương, hệ thống máy tính sẽ tự động chọn ngẫu nhiên các ID Play Park vào cuối mỗi tuần, thông tin các ID trúng thưởng sẽ đăng lên trang web chính thức của TBV. Chương trình không hạn chế số lượng người được mời, vì thế người chơi mời càng nhiều người bạn cùng tham gia càng có nhiều cơ hội trúng thưởng. Ngoài ra, người bạn mới được mời sẽ nhận thêm 10.000 Gold.

   

  Thông tin chi tiết tại: http://www.bavuong.net.vn/?p=thongtin&sp=sukien

   

  Thanh Bình

  ID: O0707_1