• Thứ Hai, 02/07/2007 16:50 (GMT+7)

  S-Telecom tuyển dụng nhân sự

  Ngày 1/7/2007, trung tâm ĐTDĐ S-Telecom đã tham gia và tuyển dụng nhân sự tại "Ngày hội nghề nghiệp sinh viên TP.HCM 2007" nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển S-Fone.

  Theo S-Telecom, trong năm 2007, trung tâm này dự kiến sẽ tuyển dụng thêm khoảng 1.000 nhân sự mới cho nhiều vị trí khác nhau. Việc tham gia “Ngày hội nghề nghiệp sinh viên TP.HCM 2007” nằm trong chiến lược phát triển nhân sự của S-Telecom nhằm đón đầu và thúc đẩy công tác tạo nguồn nhân lực từ các trường ĐH uy tín của TP.HCM như: ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế, ĐH Khoa Học Tự  Nhiên…

  Các ứng viên sau khi được tuyển dụng sẽ trải qua 5 khoá đào tạo trong vòng một năm, bao gồm: 1 khoá đào tạo căn bản, 2 khoá đào tạo kỹ năng mềm (kỹ năng quản lý thời gian và truyền thông), 1 khoá tiếng Anh và 1 khoá kiến thức chuyên môn. Các ứng viên xuất sắc sẽ được bố trí làm việc ở nhiều vị trí khác nhau của S-Telecom như: nhân viên kinh doanh, marketing, nhân viên dịch vụ khách hàng, chuyên viên mạng, chuyên viên IT... với nhiều cơ hội rèn luyện, thăng tiến.

  Hiện tại, S-Telecom đang thực hiện chương trình tiếp nhận các sinh viên sắp tốt nghiệp loại khá giỏi từ các trường ĐH đến thực tập, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế tại Trung Tâm, đồng thời chủ động tuyển dụng nhân viên từ nguồn nhân lực đầy tiềm năng này.

  Theo S-Telecom

  ID: O0707_1