• Thứ Tư, 04/07/2007 09:09 (GMT+7)

  Giải pháp phần mềm tích hợp cho doanh nghiệp viễn thông

  Hội Tin Học TP.HCM đã dành buổi sinh hoạt học thuật tháng 7 cho “Giải pháp phần mềm tích hợp quản lý kinh doanh dành cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông”.

  Ông Robert Merlicek tại buổi sinh hoạt học thuật tháng 7/2007 của Hội Tin Học TP.HCM
  Buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra tại Hội Tin Học TP.HCM, 79 Trương Định, Q.1, TP.HCM với sự phối hợp thực hiện của TMA Solutions. Diễn giả chính là ông Robert Merlicek, phụ trách truyền thông khu vực Nhật Bản và châu Á – Thái Bình Dương của tập đoàn TIBCO.

  Ông Robert Merlicek cho biết: giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh ứng dụng được tập đoàn TIBCO triển khai nhằm giúp các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông vượt qua những thử thách hiện đang tồn tại trong cuộc cạnh tranh khốc liệt cũng như đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của ngành dịch vụ mới và ngành hàng hoá dịch vụ truyền thống bằng cách chuyển đổi phương thức kinh doanh, cho phép quản lý quy trình doanh nghiệp tới tận người dùng. Đồng thời, các giải pháp đó đáp ứng được những thay đổi của thị trường, tiêu chuẩn hoá các quy trình quản lý từ trung tâm, thúc đẩy giao dịch doanh nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông cần một nền tảng cơ sở hạ tầng vững chắc và linh hoạt cũng như một cơ sở hạ tầng mạng và thông tin phong phú về nội dung.

  TIBCO hoạt động trong lĩnh vực quản lý quy trình kinh doanh và tích hợp doanh nghiệp, chuyên cung cấp phần mềm SOA (Service-Oriented Architecture – kiến trúc hướng dịch vụ) và BPM (Business Process Management – quản lý quy trình kinh doanh) với 3.000 khách hàng trên toàn cầu. TIBCO có khả năng cung cấp những quy trình tích hợp và quản lý hạ tầng, phần mềm trung gian, quản trị mạng và cảnh báo... TIBCO iProcess Suite là sản phẩm quản lý quy trình kinh doanh của TIBCO giúp tối ưu hoá các nguồn lực doanh nghiệp. TIBCO cũng có phần mềm giám sát và quản trị hệ thống… Với giải pháp của TIBCO, bên trong doanh nghiệp (cung cấp dịch vụ viễn thông) sẽ là những hệ thống phân tích diễn biến theo thời gian thực; hệ thống đáp ứng liên tục; hệ thống quản lý quy trình kinh doanh; kiến trúc hướng dịch vụ…

  VD

  ID: O0707_1