• Thứ Tư, 04/07/2007 17:22 (GMT+7)

  Hệ thống CNTT thích hợp

  IBM cùng Astral tổ chức một hội thảo đặc biệt dành cho các chuyên gia theo chủ đề “Giải pháp CNTT cho các công ty đa quốc gia” tại Hà Nội hôm 29/6/2007.

  Với mong muốn phục vụ khách hàng của mình ngày một tốt hơn, công ty cung cấp thiết bị và giải pháp CNTT Astral Infotech đã được tập đoàn CNTT lớn nhất thế giới IBM hỗ trợ đưa ra câu trả lời cho một câu hỏi lớn: “Những giải pháp công nghệ thông tin (CNTT) nào là phù hợp nhất cho các công ty đa quốc gia?”.

  Câu trả lời được làm sáng tỏ trong một hội thảo đặc biệt dành cho đại diện các công ty đa quốc gia được tổ chức tại khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội vào sáng ngày 29/6/2007.

  Theo các chuyên gia, trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh hiện nay, việc duy trì một hệ thống CNTT đơn giản nhưng ổn định và linh hoạt, đồng thời hạn chế tối đa thời gian “chết” là mong muốn của hầu hết các doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp đa quốc gia, ngoài những yếu tố trên, họ cũng mong muốn hệ thống CNTT của doanh nghiệp mình tại Việt Nam phải đảm bảo những tiêu chuẩn quốc tế mà tập đoàn đặt ra, tương thích với hệ thống chuẩn của toàn tập đoàn. Hệ thống này cũng phải đáp ứng được yêu cầu tích hợp một khối lượng lớn thông tin liên quan đến các nhà cung cấp, nhà phân phối, khách hàng và nhân viên của tập đoàn cũng như đảm bảo các giao dịch mà tập đoàn và các công ty, đơn vị, thành viên trực thuộc tiến hành ở một mức độ ngày một cao hơn.

  Hội thảo “Giải pháp CNTT cho các công ty đa quốc gia” đã mang đến cho những người tham dự một cái nhìn toàn diện về cách thức xây dựng một hệ thống cơ sở hạ tầng CNTT hiệu quả với chi phí hợp lý, tích hợp những đổi mới công nghệ, các tiêu chuẩn của từng lĩnh vực kinh doanh và nhu cầu bổ sung của chính công ty, tổ chức đó. Các công nghệ mới nhất cùng những xu hướng “nóng” nhất trong ngành CNTT cũng được những chuyên gia từ IBM và Astral chia sẻ với hơn 150 chuyên gia CNTT đến từ các tổ chức, tập đoàn quốc tế đang hoạt động và kinh doanh tại Việt Nam. Các bí quyết như làm thế nào sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực CNTT, tận dụng tối đa năng suất làm việc của hệ thống bằng cách sử dụng sự hỗ trợ của các công cụ thông minh… đã được những người tham dự hội thảo rất chăm chú đón nhận.

  Ông Andy F. Jimenez, giám đốc kinh doanh của Astral cho biết: “Buổi hội thảo là một cơ hội để Astral cùng với IBM giới thiệu cho các công ty đa quốc gia đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam các mô hình hệ thống CNTT đa dạng, hỗ trợ toàn diện cho hoạt động của doanh nghiệp cũng như những lợi thế nổi bật của các hệ thống này. Chúng tôi hy vọng rằng, hội thảo sẽ đưa ra một gợi ý để các doanh nghiệp tham gia có thể tìm cho mình một hệ thống CNTT thích hợp với nhu cầu, quy mô và đặc điểm kinh doanh của doanh nghiệp mình”.
   
  Liên hệ: cô Phạm Nguyễn Tuyết Vân, giám đốc điều hành, công ty TNHH Truyền Thông Publik, Tel: (08) 820 1214, DĐ: 0918 092 519, email: vanpham@publik.com.vn.

  Theo IBM Việt Nam và Đông Dương.

  ID: O0707_1