• Thứ Tư, 04/07/2007 14:44 (GMT+7)

  Hanoi-Aptech triển khai chương trình ACNA 2007

  Trung tâm Đào Tạo Lập Trình Viên Hanoi-Aptech đã triển khai chương trình quản trị hệ thống ACNA phiên bản 2007 tại 2 cơ sở 56 Nguyễn Chí Thanh; 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

  Minh hoạ: Giờ học lý thuyết tại Hanoi-Aptech

  Hàng năm, tập đoàn APTECH (Ần Độ) đều tiến hành những khảo sát để liên tục phát triển, nâng cấp các chương trình đào tạo cho phù hợp với các xu hướng công nghệ lớn. Chương trình quản trị hệ thống ACNA 2007 là chương trình đào tạo về quản trị hệ thống (hay còn gọi là quản trị mạng) mới nhất hiện nay của tập đoàn APTECH.

  Với ACNA phiên bản 2007, giờ học được cấu trúc hợp lý hơn, trong đó, lý thuyết và thực hành được kết hợp trong cùng một buổi học giúp học viên có thể nắm bắt nhanh hơn các chủ điểm công nghệ và các kỹ năng thực hành. Nội dung chương trình được bổ sung thêm môn học mới về quản trị máy chủ Mail (Microsoft Exchange Server) nhằm trang bị cho học viên khả năng thiết lập, cấu hình và quản trị mail cho doanh nghiệp.

  Cùng phương pháp giảng dạy theo phương thức đa kỹ năng, thực hành trực tiếp trên máy, học viên có thể lĩnh hội tốt nhất các kiến thức được truyền đạt. Sau khoá học các học viên có thể  tự thiết kế, xây dựng, và quản trị các tài nguyên cũng như có khả năng phân tích, tìm lỗi, khắc phục lỗi để tối ưu hoá hoạt động của mạng Window 2003. Để thuận tiện cho đông đảo người học tại Việt Nam, toàn bộ chương trình đã được biên dịch sang tiếng Việt.

  Bên cạnh đó, Hanoi-Aptech còn tạo một môi trường học tập hoàn chỉnh cho học viên qua những những dịch vụ được hỗ trợ miễn phí: phòng máy với tài nguyên phục vụ học tập được cài sẵn trên mạng, thư viện với sách, CD tham khảo, truy cập Internet ngoài giờ, không gian học nhóm... Ông Trương Xuân Nam, giám đốc Hanoi-Aptech, cho biết: "Các chương trình đào tạo của hệ thống APTECH luôn tuân theo các tiêu chí cập nhật công nghệ, bám sát thực tiễn, đề cao tính chuyên nghiệp". Tham gia nhập học chương trình ACNA 2007 tại hai trung tâm của Hanoi-Aptech trong tháng 6 và 7/2007, học viên sẽ được tặng ngay 1.000.000 đồng cho khoá học tiếng Anh CNTT – ePIT, một ĐTDĐ iPhone Q380 và modem ADSL, miễn phí lắp đặt cùng 3 tháng sử dụng ADSL của Viettel Internet.

  Liên hệ Hanoi-Aptech: 56 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội (04) 834 4669; 19 Nguyễn Trãi, Hà Nội (04)563 7511; 2 Trưng Nhị, Hà Đông, Hà Tây (034)821 366; e-mail: hanoi-aptech@indochinapro.com; website: http://www.aptech.vn.

  Theo Hanoi-Aptech

  ID: O0707_1