• Thứ Sáu, 06/07/2007 08:59 (GMT+7)

  Công bố dự án cổng thông tin MSN Việt Nam

  Microsoft, VIP Wireless, VDC, VTV, báo Lao Động đã ký thoả thuận xây dựng cổng thông tin MSN VN và những dịch vụ trực tuyến Windows Live thế hệ mới.

  Thoả thuận hợp tác được ký kết ngày 4/7/2007 tại Hà Nội. Cổng thông tin MSN VN và những dịch vụ Windows Live thế hệ mới sẽ phục vụ hơn 15 triệu người sử dụng Internet ở Việt Nam và con số này ngày một tăng nhanh. Những dịch vụ trực tuyến mới sẽ kết nối một thị trường Internet đã tăng trưởng hơn mười bốn ngàn lần kể từ năm 2000 với hơn 1 tỷ người sử dụng Internet trên toàn thế giới.

  Thỏa thuận hợp tác này cũng góp phần xây dựng mối quan hệ của Microsoft với Chính Phủ Việt Nam và những công ty trong lĩnh vực CNTT-TT. Cổng thông tin MSN là một môi trường nội dung hấp dẫn giúp cho người dùng Internet VN có thể truy cập nhanh chóng các kênh tin tức trong và ngoài nước, kênh thể thao, giải trí, mua sắm, tài chính, lối sống và du lịch, v.v…

  Ông Grant Watts, giám đốc điều hành phụ trách dịch vụ trực tuyến của Microsoft tại khu vực Đông Nam Á cho biết: “Việt Nam là một thị trường quan trọng đối với việc kinh doanh những dịch vụ trực tuyến của Microsoft và là chìa khóa đem lại thành công ở châu Á; là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực và một thị trường quảng cáo trực tuyến bùng nổ đã tăng trưởng từ 0,1% trên tổng doanh số quảng cáo lên đến 1,2% trong năm 2007. Đó là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi với các đối tác phát triển đôi bên cùng có lợi”.

  Theo VDC, Microsoft

  ID: O0707_1