• Thứ Sáu, 06/07/2007 09:39 (GMT+7)

  FPT: Thành phố sáng tạo tại VCW 2007

  Từ 12-15/7/2007, tại triển lãm CNTT-TT - Điện Tử 2007, tập đoàn FPT sẽ thể hiện tập trung hình ảnh một thành phố sáng tạo từ các sản phẩm và dịch vụ của FPT.

  Một gian hàng của FPT tại VCW 2006 - hình tư liệu của PCW VN.
  Các lĩnh vực được đề cập gồm đào tạo; kinh doanh mạng và thiết bị công nghệ; cung cấp giải pháp phần mềm và phần cứng cho ứng dụng ngân hàng và thanh toán điện tử cùng các giá trị gia tăng trên Internet.

  Với ý tưởng “sáng tạo để đưa công nghệ nâng cao chất lượng cuộc sống con người”, FPT thể nghiệm mô hình “thành phố sáng tạo” bằng 4 mảng sản phẩm tương tác trực tiếp tới sinh hoạt thường nhật của mỗi người, gồm: ĐH FPT, giải pháp CNTT trong lĩnh vực chứng khoán - ngân hàng, công nghệ nội dung (game online, SMS, IPTV, ứng dụng trên ĐTDĐ), máy tính và thiết bị công nghệ. Các gói sản phẩm và dịch vụ này đều được thể hiện dưới những hình thức sáng tạo đột phá trong quy hoạch tổng thể của một thành phố công nghệ, sôi động, đầy sức sống.

  Tại thành phố sáng tạo FPT trong triển lãm lần này, khách thăm quan sẽ được lôi cuốn và trải nghiệm một cuộc sống gói gọn các thao tác giao dịch trong những cú nhấp chuột ở mọi nơi mọi lúc, tiết kiệm thời gian để thưởng thức những tiện ích mà công nghệ mang lại hoặc sử dụng những công cụ công nghệ để sáng tạo và sống theo cách mình muốn. Khách tham quan được tham gia trực tiếp vào chuỗi thao tác công nghệ liên hoàn từ học tập, thanh toán, truy cập net, chơi game, tải các ứng dụng và trò chơi cho điện thoại di động, thư giãn trong các giai điệu số, cảm nhận công nghệ mới qua các thiết bị máy tính hiện đại.

  Ông Hoàng Minh Châu, phó TGĐ FPT, cho biết: “Khi đất nước bước vào kỷ nguyên hội nhập mới, mỗi công dân đều có quyền mong muốn một cuộc sống đầy đủ hơn, tiện dụng hơn và chất lượng hơn. FPT cũng như những doanh nghiệp CNTT khác trong nỗ lực kinh doanh đều lấy việc phục vụ cuộc sống con người ra làm thước đo giá trị phát triển, vì suy cho cùng, công nghệ cũng chỉ là để phục vụ con người. FPT sáng tạo và tạo ra môi trường, công cụ kích thích sáng tạo ở mỗi người để cùng nhau làm giàu cuộc sống. Chúng tôi tham vọng rằng ở đâu có FPT, ở đó đời sống vật chất và tinh thần của con người được chăm chút hơn”.

  Theo FPT

  ID: O0707_1