• Thứ Sáu, 06/07/2007 15:06 (GMT+7)

  Ghost ra mắt tại Việt Nam

  Sáng ngày 6/7/2007, tại TP.HCM, công ty Asiasoft đã tổ chức họp báo ra mắt trò chơi trực tuyến mới mang tên Ghost thuộc thể loại nhập vai đơn giản (casual online game).

  Tại buổi họp báo, ông Phạm Như Đức - trưởng phòng Marketing của Asiasoft đã giới thiệu sơ lược về cốt truyện cũng như cách chơi của Ghost. Theo ông, tuy mang yếu tố ma quỷ nhưng Ghost đã được game hóa nên các chi tiết trong game đều rất vui nhộn, hài hước. Qua đó, mọi người có thể xóa bỏ cảm giác sợ ma của mình.

  Game được trình bày trong môi trường 2D nên đòi hỏi tài nguyên khá thấp, rất phù hợp với mặt bằng máy tính chung của Việt Nam. Bối cảnh game xảy ra cách đây hàng nghìn năm về trước. Khi ấy, loài người đang bị đe dọa bởi sức mạnh của ma quỷ. Thái Hòa Lão Quân xuất hiện trừ gian diệt tà. Ông đã dùng tuyệt thế võ công giam giữ chúng trong Cửu Vương Sơn, nhưng ông cũng bị thương trong lúc chiến đấu. Thái Hoà Lão Quân đành giao chức trưởng môn cho Mai Hoa Nhược và lên đường tìm thuốc. Sau 10 năm, ông tìm được Thiên Niên Thảo ở Tây Vực và cũng là lúc học trò thứ 2 của ông theo tà phái, xưng đế vương...

  Bạn sẽ vào vai Thái Hòa Lão Quân và đi cứu nhân độ thế bằng cách tiêu diệt các loài ma quỷ xuất hiện khắp nơi. Từ cấp độ 10 trở lên, bạn có thể học các kỹ năng đặc biệt và tham gia các lớp nhân vật khác nhau, bao gồm: võ sĩ, thích khách và đạo sĩ. Ghost cũng trang bị hệ thống thú nuôi giúp người chơi khá tốt như: chiến đấu, nhặt đồ... Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ đa dạng, bạn có thể giải trí nhưng có thể kiếm tiền trong game bằng cách câu cá, đào khoáng hay cường hóa trang bị.

  Thông tin chi tiết về Ghost tại đây.

  T.H

  ID: O0707_1