• Thứ Hai, 09/07/2007 08:02 (GMT+7)

  Mở siêu thị điện thoại lớn tại Hải Phòng

  Sau thành công của hệ thống Hanoi Mobile Plaza tại Hà Nội, công ty cổ phần Đức Hiếu tuần qua đã chính thức khai trương siêu thị điện thoại lớn đầu tiên tại Hải Phòng.

  Siêu thị có diện tích 2000m vuông tại 206 Quang Trung, TP. Hải Phòng mang tên trung tâm Thương Mại Công Nghệ Viễn Thông Đức Hiếu. Đây là một hạt nhân quan trọng trong chuỗi siêu thị bán lẻ mà công ty Đức Hiếu đang nỗ lực xây dựng tại miền Bắc. Mô hình kinh doanh của các siêu thị này là phục vụ nhu cầu mua điện thoại từ bình dân đến cao cấp, trong đó, lấy chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm làm thế mạnh cạnh tranh.

   

  Tại các siêu thị này khách hàng sẽ được dịch vụ hoàn hảo, bảo đảm nguồn gốc xuất xứ, bảo hành, sửa chữa tiêu chuẩn, thuận tiện, các dịch vụ gia tăng và tư vấn miễn phí. Với những chiếc máy tính kết nối Wi-Fi, khách hàng có thể ngồi tại cửa hàng để cập nhật các thông tin về thị trường, sản phẩm nhằm có lựa chọn ưng ý nhất.

   

  Nhân dịp khai trương siêu thị mới, công ty Đức Hiếu có chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng toàn hệ thống. Theo đó, với 690.000đ khách hàng có thể sở hữu 1 chiếc điện thoại LG KG110 cùng 1 phần quà giá trị. Ngoài ra, còn có chương trình bốc thăm may mắn dành cho khách hàng tại Hải Phòng, với giải đặc biệt là 1 xe máy Honda SCR.

   

  Xem thêm thông tin tại: www.hnmobile.com.vn

   

  Minh Hằng

  ID: O0707_1