• Thứ Hai, 09/07/2007 08:02 (GMT+7)

  Ace Combat 6 đã sẵn sàng

  Phiên bản độc quyền trên Xbox 360 của trò chơi Ace Combat 6: Fires of Liberation sẽ được phát hành vào cuối tháng 10/2007 cùng bộ phụ kiện Ace-Edge Flightstick.

  Đối với đông đảo người chơi hâm mộ dòng game thể loại không chiến Ace of Combat lừng danh, phiên bản thứ 6 với tên gọi Fires of Liberation đánh dấu một chặng đường phát triển mới với nhiều thay đổi. Thông qua dịch vụ Xbox Live, người chơi hiện nay có thể chiến đấu trực tuyến với những chiến hữu khác với nhiều chế độ chơi độc đáo và hấp dẫn. Ngoài ra, một điểm mới khác là "hệ thống hỗ trợ đồng minh" (allied support system), qua đó cho phép người chơi tạo ra những quyết định mang tính chiến lược để viện trợ cho "phe ta" những phương tiện chiến đấu tối tân nhất, chẳng hạn như máy bay chiến đấu, oanh tạc cơ, xe tăng và hạm đội hải quân tinh nhuệ, qua đó giúp cuộc chiến vốn đã ác liệt nên còn ác liệt gấp bội.

     

  Ace of Combat 6: Fires of Liberation được phát hành độc quyền cho Xbox 360 với giá bán lẻ 59,99USD vào ngày 23/10 tới. Dịp này, bộ phụ kiện dành riêng cho Ace Combat 6 là Ace-Edge Flightstick cũng chính thức xuất hiện, bao gồm 1 mặt nạ trước dành cho Xbox và thiết bị điều khiển Ace-Edge Flightstick. Đây là thiết bị mô phỏng lái máy bay đầu tiên dành cho XBox 360 với một bộ điều khiển tốc độ (chân đạp ga) và một cần điều khiển hướng.

  Bộ phụ kiện độc đáo này có giá 149,99USD và sẽ được cung cấp với số lượng hạn chế cho các cửa hàng bán lẻ hàng đầu như EB Games, GameStop, Gamecrazy và Amazon.com trong mùa mua sắm năm nay.

  Hoa Thiếu Ca

  ID: O0707_1