Phiên bản mới nhất: Lập Quốc Tranh Hùng của game Phong Thần vốn đang được giới game thủ chờ đợi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/7/2007 sắp tới.

" /> Phiên bản mới nhất: Lập Quốc Tranh Hùng của game Phong Thần vốn đang được giới game thủ chờ đợi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/7/2007 sắp tới.

"/> Phiên bản mới nhất: Lập Quốc Tranh Hùng của game Phong Thần vốn đang được giới game thủ chờ đợi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/7/2007 sắp tới.

" />
 • Thứ Hai, 09/07/2007 15:23 (GMT+7)

  Phong Thần ra mắt “Lập Quốc Tranh Hùng”

  Phiên bản mới nhất: Lập Quốc Tranh Hùng của game Phong Thần vốn đang được giới game thủ chờ đợi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/7/2007 sắp tới.

  Hiện nay chưa có trò chơi trực tuyến nào ngoài Phong Thần cho phép người chơi có thể tự mình xây dựng thành thị, thiết lập đế chế của riêng mình. Chức năng này sẽ được mở ra ở phiên bản mới: Lập Quốc Tranh Hùng, các game thủ sẽ có cơ hội được xưng vương lập quốc, kiến tạo đế chế cho chính mình. Mọi khát khao hoài bão đều có thể trở thành hiện thực trong thế giới Phong Thần kể từ ngày 20/07/2007 khi phiên bản mới Lập Quốc Tranh Hùng được chính thức cập nhật.

   

  Bên cạnh đó, game Phong Thần cũng đã tung ra hàng loạt các sự kiện hỗ trợ khác cho gamer như: chương trình “Quay Càn Khôn - Trúng Ngàn Lượng” tạo điều kiện cho gamer tích lũy nhiều tiền vạn nhất thông qua cơ hội trở thành tỷ phú trong game; các nhiệm vụ Bào Thương, Vận Lương và sự kiện Thất Thiên Lạc, Tam Lão, Tạ Tiên, sự kiện nhân 7 điểm kinh nghiệm trong giờ Hoàng Đạo ngày 7/7/2007 cũng được đưa ra đồng thời và nối tiếp nhau. Chuỗi chương trình và sự kiện thú vị này đã hỗ trợ thêm cho game thủ rất nhiều trong việc nâng cấp điểm kinh nghiệm và điểm danh vọng nhanh hơn để được tham gia vào chức năng Xây Thành Lập Quốc của phiên bản mới Lập Quốc Tranh Hùng.

   

  Ngoài ra, để phục vụ cho game thủ mới bắt đầu bước chân vào thế giới Phong Thần được nhanh chóng đến với chức năng Xây Thành Lập Quốc, game Phong Thần đang có thẻ quà tặng may mắn cho gamer mới. Khi nhận được thẻ này, người chơi sẽ bắt đầu khởi tạo nhân vật mới trong thế giới Phong Thần. Khi nhân vật đạt đến cấp độ 30, 50 và 60 thì sẽ nhận được được quà tặng là Kim Nguyên Bảo và còn thêm cơ hội quay số may mắn vào ngày 31/8/2007 với nhiều quà tặng giá trị như máy ảnh kỹ thuật số tiên tiến, máy nghe nhạc iPod sành điệu, điện thoại Nokia 2610 đa tính năng…

   

  Thông tin chi tiết có tại: www.phongthan.com.vn

   

  Theo VinaGame

  ID: O0707_1