• Thứ Hai, 09/07/2007 16:30 (GMT+7)

  Guild Wars kết nạp thành viên mới

  Với bản mở rộng Eye of the North, người chơi sẽ có dịp khám phá nhiều dungeon và vùng đất mới trong dòng game nhập vai trực tuyến Guild Wars.

  Đầu tháng này, bộ đôi nhà phát hành NCsoft và nhà phát triển ArenaNet cho biết bản mở rộng đầu tiên cho trò chơi nhập vai trực tuyến Guild Wars sẽ được phát hành tại Bắc Mỹ vào ngày 31/8 sắp tới.

  Với tên gọi Eye of the North, bản mở rộng này đưa người chơi đến với những hầm ngầm (dungeon) và hang động kỳ bí trên vùng đất Tyria rộng lớn, sẽ có khoảng 18 dungeon và 150 kỹ năng cho 10 dòng nhân vật, 10 hero mới, 40 bộ áo giáp mới và vô số những vật dụng, vũ khí và danh hiệu cao quý khác đang chờ đón người chơi khám phá.

  Guild Wars: Eye of the North sẽ được bán ở mức giá 39,99USD và tiếp tục không thu lệ phí chơi hàng tháng, cũng như có thể chơi được với các phiên bản đầy đủ của dòng Guild Wars như Prophecies, Factions hay Nightfall. Ngoài cách mua Eye of the North tại cửa hàng bán lẻ, người chơi còn có thể tải bản mở rộng này từ cửa hàng trực tuyến của NCSoft hay mua tại cửa hàng ngay trong Guild Wars.

  "Guild Wars là một trong những tựa game có nền tảng người chơi trung thành và tận tụy nhất mà tôi từng gặp, và bản mở rộng Eye of the North là cách thức mà chúng tôi cung cấp những nội dung xuất sắc đến những người chơi từng trải và tạo nên một sự liên kết đến tương lai của dòng Guild Wars", Jeff Strain, đồng sáng lập ArenaNet cho biết.

  Văn Tám

  (theo GameSpot, IGN)

  ID: O0707_1