• Thứ Ba, 10/07/2007 14:10 (GMT+7)

  Hé lộ ngày phát hành World in Conflict

  Sierra cho biết sẽ phát hành trò chơi chiến thuật World in Conflict vào ngày 18/9 sắp tới. Từ 11/7, người chơi có thể đăng ký tham gia đăng ký thử nghiệm Beta.

  Là tựa game đang được các fan hâm mộ thể loại chiến thuật thời gian thực nóng lòng chờ đợi, World in Conflict sẽ hỗ trợ công nghệ đồ họa DirectX 10 và người chơi có cơ hội tham gia vào những trận chiến 3D "nảy lửa" với lối chơi pha trộn giữa thể loại chiến thuật thời gian thực và bắn súng góc nhìn người thứ nhất, tất cả tạo nên một không khí hành động "nghẹt thở" trong một tựa game chiến thuật.

  World in Conflict lấy bối cảnh thế giới những năm 1980, khi mà các quốc gia "máu mặt" bắt đầu phát động một cuộc chiến mới nhằm phân chia lại ảnh hưởng của mình sau Chiến Tranh Lạnh.

  Ngoài mục chơi đơn, bạn còn có thể cùng 8 chiến hữu khác mặc sức "xông pha" trận mạc mà không cần quan tâm đến nhiệm vụ thu thập tài nguyên như thường thấy ở nhiều game chiến thuật khác, qua đó giúp người chơi tập trung hơn vào các trận đánh mang tính sống còn, đẩy cao kịch tính và sự căng thẳng.

  Game sẽ được chính thức phát hành vào ngày 18/9/2007 cho hệ PC, trong khi đó hiện không có bất cứ thông tin gì về ngày phát hành của phiên bản trên Xbox 360 dù rằng tháng trước Sierra đã úp mở rằng 2 phiên bản (Xbox 360 và PC) nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng lúc.

  Đặc biệt, từ nay đến cuối tháng 7, người chơi có thể đến trang chủ của trò chơi http://www.worldinconflict.com/beta/ để đăng ký tham gia thử nghiệm Beta với 2 bản đồ chơi mục multi-player.

  Hoa Thiếu Ca

  (theo GameSpot, IGN, GamedailyBIZ)

  ID: O0707_1