• Thứ Sáu, 13/07/2007 10:19 (GMT+7)

  VinaGame: "Nhà cung cấp dịch vụ game online được ưa chuộng nhất năm 2007"

  VinaGame đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ game online đầu tiên và duy nhất được bạn đọc tạp chí Thế Giới Vi Tính ưa chuộng, bình chọn giải trên kể từ năm 2006.

  Kết quả này dựa trên khảo sát, thống kê và tổng hợp nhiều ý kiến bình chọn của độc giả tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World VN với mong muốn ghi nhận, vinh danh những tên tuổi đã phục vụ hiệu quả người dùng, cộng đồng và góp phần thúc đẩy sự lớn mạnh của thị trường CNTT-TT Việt Nam.

  Qua đó, VinaGame với các sản phẩm và dịch vụ của mình đã tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu về phát triển dịch vụ, nắm bắt và đáp ứng một cách toàn diện nhất nhu cầu của khách hàng trong xu hướng hiện đại hóa kinh doanh hiện nay và chiếm được cảm tình của bạn đọc, khách hàng.

  Tại Việt Nam, VinaGame được xem là một trong những nhà cung cấp dịch vụ năng động nhất. Sản phẩm và dịch vụ của VinaGame rất đa dạng, từ kinh doanh trò chơi trực tuyến đến khởi đầu hoạt động thương mại điện tử với siêu thị trực tuyến 123mua!. Ngoài ra, VinaGame còn cung cấp phần mềm quản lý phòng máy CSM và hợp tác với công ty LiquidLine để cho ra mắt một mạng cộng đồng thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam dành cho các bạn trẻ yêu thích và quen thuộc với những trào lưu trực tuyến.

  Cùng với giải thưởng của tạp chí Thế Giới Vi Tính - PC World VN, trước đó, VinaGame cũng đã được tôn vinh vì những đóng góp và thành tựu xuất sắc của mình cho sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam với hai giải thưởng: “Doanh nghiệp kinh doanh nội dung số tiêu biểu” và “Giải pháp thương mại điện tử tiêu biểu” tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2007 được tổ chức tại Nhà Hát Lớn Hà Nội vào ngày 22/04/2007 vừa qua.

  Theo VinaGame

  ID: O0707_1