• Thứ Bảy, 14/07/2007 08:56 (GMT+7)

  Bình chọn sản phẩm số qua nhiều kênh

  “Bình chọn sản phẩm số Việt Nam” - Vietnam Digital Awards là chương trình được tạp chí Xã Hội Thông Tin, tập đoàn Delta Group và kênh truyền hình InfoTV phối hợp thực hiện.

  Từ trái sang: Ông Vũ Quốc Việt, TBT tạp chí Xã Hội Thông Tin; ông Đào Bằng Trình, TGĐ Delta Group; ông Hoàng Văn Dũng, phó chủ tịch thường trực phòng Thương Mại và Công Nghiệp VN; ông Nguyễn Minh Hồng, thứ trưởng bộ BCVT tại buổi họp báo công bố chương trình Vietnam Digital Awards.

  Chương trình được tạp chí Xã Hội Thông Tin và Delta Group công bố ngày 12/7/2007, tại TP.HCM và sẽ được phát sóng trên Info tivi (kênh thông tin tài chính - kinh tế của truyền hình Cáp VN và HTD Telecoms) từ đầu tháng 8/2007.

  Người tiêu dùng thông qua chương trình có thể bình chọn cho các sản phẩm điện tử số như điện thoại, máy tính, thiết bị âm thanh, tivi, camera, máy quay kỹ thuật số, máy in, máy nghe nhạc MP3... và các dịch vụ số. Sản phẩm bình chọn được đưa ra bởi các nhà sản xuất, phân phối.

  Việc bình chọn sẽ thông qua nhắn tin SMS đến số 8209; gửi phiếu bình chọn cắt từ tạp chí, báo bảo trợ thông tin cho chương trình; gọi điện đến số 19001548 hoặc qua website www.binhchonsanphamso.vn. Tuy nhiên cần lưu ý rằng người dùng sẽ bị trừ 5.000 đồng/tin nhắn bình chọn.

  Dự kiến 20 giải thưởng sẽ được trao trong năm nay, dành cho thiết bị, thương hiệu và nhà cung cấp. Người tham gia bình chọn sẽ có giải may mắn ở mỗi vòng bình chọn. Chương trình này cũng có thêm tiết mục “đấu giá ngược”: Người trả giá (qua tin nhắn SMS) đưa ra được mức giá thấp nhất và duy nhất cho 1 sản phẩm số sẽ được mua sản phẩm theo mức giá mình trả.

  Ngọc Khánh

  ID: O0707_1